An ninh hình sự

Đi làm sáng sớm, nhóm thợ xây hốt hoảng thấy thi thể nằm dưới suối cạn

28/10/2022, 10:20

Cơ quan chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang tích cực điều tra nguyên nhân thi thể một người đàn ông nằm dưới suối cạn tại phường Cẩm Phú.

Trao đổi với PV Báo Giao thông sáng 28/10, lãnh đạo phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chức năng ở địa phương đang tích cực vào cuộc điều tra nguyên nhân thi thể một người đàn nằm dưới suối cạn trên địa bàn.

img

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông nằm dưới suối cạn

Theo thông tin ban đầu, vào hồi 6h30 ngày 28/10, nhóm 3 thợ xây dựng đi làm qua suối Ông Ninh (thuộc địa phận khu phố 1A, phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả) đã phát hiện một thi thể nam, mặc áo màu trắng, quần màu đen nằm dưới lòng suối. Sau khi phát hiện thi thể, nhóm thợ xây và người dân sống gần khu vực đó đã báo tin cho các cơ quan chức năng ở địa phương.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng phường Cẩm Phú đã nhanh chóng có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua kiểm tra, thi thể được cơ quan chức năng xác định là ông Đ.V.S (SN 1964, trú tại tổ 6, khu phố 1A, phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả).

Hiện cơ quan chức năng TP Cẩm Phả đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đ.V.S để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.