Xã hội

Dịch Covid-19 ngày 8/4: Người dân khu ngõ 165 Cầu Giấy được dỡ lệnh cách ly

08/04/2020, 14:46

Khu ngõ 165 Cầu Giấy thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã được dỡ bỏ lệnh cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

img
Lực lượng chức năng phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy dỡ bỏ hàng rào cách ly dịch Covid-19 tại ngõ 165 Cầu Giấy

Sáng 8/4, những nhà dân trong khu ngõ 165 Cầu Giấy thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã được dỡ bỏ lệnh cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, đúng 8h sáng cùng ngày (8/4), hàng rào khu cách ly trong con ngõ 165 Cầu Giấy đã được lực lượng chức năng dỡ bỏ, người dân trong khu cách ly vui mừng bởi thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại ngõ đã kết thúc mà không có thêm ai bị dương tính với dịch bệnh này.

Khi barie rào khu cách ly được dỡ bỏ, lực lượng chức năng của phường Dịch Vọng đã thực hiện tuyên truyền cho nhân dân tại ngõ 165 Cầu Giấy các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 sau khi hết cách ly tập trung.

img
Lệnh dỡ bỏ hàng rào cách ly tại ngõ 165 Cầu Giấy được triển khai vào sáng 8/4, lúc này trời đang mưa

Nhiều người dân bày tỏ niềm vui mừng khi hết thời gian cách ly tập trung và luôn tin tưởng Đảng, Nhà nước...trong công tác phòng, chống dịch.

Trong suốt thời gian thực hiện cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng chức năng như công an phường Dịch Vọng, dân quân, y tế... đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để hỗ trợ đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.