Bạn cần biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính hãng - kienvang.vn

02/04/2024, 11:29

Kiến Vàng là thương hiệu chuyển nhà uy tín tại Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cá nhân tổ chức tận dụng danh tiếng của Chuyển nhà Kiến Vàng, dùng tên Kiến Vàng vào mục đích kinh doanh nhưng cung cấp dịch vụ không chất lượng làm ảnh hưởng đến khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính hãng, uy tín.

Giới thiệu về đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng - kienvang.vn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính hãng - kienvang.vn- Ảnh 1.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Chuyển nhà Kiến Vàng - kienvang.vn là thương hiệu chuyển nhà chính hãng thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến Vàng. 

Công ty được thành lập từ năm 2008, tiền thân là hợp tác xã vận tải Kiến Vàng đi vào hoạt động từ năm 1995. 

Kienvang.vn được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm từ năm 1995, hoạt động trong hợp tác xã vận tải Kiến Vàng. Chính vì thế mà đến này, gần 30 năm phát triển, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Theo thông tin từ website chính thức của công ty vận tải Kiến Vàng - kienvang.vn, thương hiệu này hiện tại đang hoạt động tại 2 thị trường chính là Hà Nội Và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ chính của công ty vận tải Kiến Vàng:

Dịch vụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ô tô, đường thủy theo hợp đồng và tuyến cố định.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà, văn phòng công sở, vệ sinh công nghiệp.

Thông tin liên hệ Chuyển nhà Kiến Vàng:

Website: kienvang.vn; Email: kienvang2008@gmail.com; Hotline: 0976.28.1111; Trụ sở : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội; VPGD : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội. Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.   

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính hãng - kienvang.vn- Ảnh 2.

Kiến Vàng là thương hiệu chuyển nhà uy tín tại Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm

Phân loại và đóng gói đồ đạc

Đến ngày vận chuyển, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến địa điểm khách hàng để phân nhóm và đánh dấu đồ đạc theo từng phòng, từng nhóm, theo kích cỡ và tính chất của đồ đạc, phân loại hàng dễ vỡ. Sau đó đóng gói bằng màng khí xốp và sắp xếp đồ đạc vào thùng carton, dán nhãn đồ đạc để tránh nhầm lẫn.

Một số thiết bị trong gia đình hoặc văn phòng mà chỉ những nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm dày dặn mới tháo lắp và đóng gói được, để giảm thiểu rủi ro hư hỏng. Quý khách hàng cũng nên lưu ý về vấn đề này trước khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà, hãy chọn đơn vị uy tín, giá thành cao hơn nhưng bù lại chất lượng tốt hơn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn.

- Đóng gói và tháo lắp đồ điện tử

- Đóng gói và tháo lắp đồ nội thất

- Tháo lắp các thiết bị điện.

Xếp đồ lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới

Nhân viên Kiến Vàng sẽ ghi lại toàn bộ số đồ cần vận chuyển, sau đó xếp đồ lên xe tải và di chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dỡ đồ và lắp đặt

Khi đến địa điểm mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ đồ từ xe tải và nhà mới. Và sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc vào vị trí mới theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh toán

Ngay sau khi hoàn thành việc lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới, quý khách hàng hài lòng, Công ty cổ phần Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng: 

Sở hữu hệ thống xe tải chuyên chuyển nhà cùng máy móc hiện đại

Chuyển nhà Kiến Vàng (kienvang.vn) sở hữu gần 200 đầu xe tải chuyển nhà chuyên dụng có đầy đủ giấy phép vận tải, hoạt động mọi địa hình tuyến phố tại 2 thị trường lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu hệ thống máy móc vận chuyển hiện đại như máy nâng hạ, máy kéo ròng rọc, xe lưu động vận chuyển trong nhà… Bên cạnh đó, các xe tải của kienvang.vn đều đã được cấp giấy bưu chính và giấy phép kinh doanh vận tải.

Nhân sự uy tín, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng được đào tạo bài bản về chuyên môn và thái độ phục vụ. Nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ

Cam kết đền bù tài sản

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của Kiến Vàng, chỉ có những đơn vị chính hãng, uy tín mới có thể cam kết đền bù các tài sản bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trên website kienvang.vn, Công ty vận tải Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản bị hư hỏng hoặc thất thoát trong quá trình vận chuyển, nếu lỗi do bên vận chuyển gây ra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.