Showbiz

Diễn biến mới vụ ngọc nữ màn ảnh bị lộ clip riêng tư

14/05/2024, 16:04

Nam diễn viên Phan Tử Hân có hành động quyết liệt, sau khi bị đồn là nam chính trong đoạn clip riêng tư của Hồ Liên Hinh vừa bị tung lên mạng.

Sohu ngày 14/5 đưa tin, nam diễn viên Phan Tử Hân lên tiếng phủ nhận anh là nam chính trong đoạn clip riêng tư của Hồ Liên Hinh vừa bị tung lên mạng. Nam diễn viên cho biết đã thu thập bằng chứng để trình báo cảnh sát.

Diễn biến mới vụ ngọc nữ màn ảnh bị lộ clip riêng tư- Ảnh 1.

Diễn viên Phan Tử Hân.

Theo Phan Tử Hân, thời gian qua anh phải đối mặt với phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng và cả sự nghi ngờ, hiểu lầm từ gia đình, bạn bè, những người xung quanh. Tuy nhiên, để tìm bằng chứng nhằm chứng minh bản thân không liên quan đến đoạn clip nên Phan Tử Hân đến giờ mới lên tiếng.

"Tất cả tin đồn, bình luận phỉ báng và lan truyền thông tin sai sự thật đã được tôi báo cáo tới cảnh sát vào tối qua. Tôi cũng hoàn tất việc thu thập bằng chứng và quyết liệt làm sáng tỏ vụ việc. Tôi tin sẽ nhận được kết quả công bằng", Phan Tử Hân cho biết. 

Nam diễn viên cũng khẳng định bản thân luôn đối xử chân thành, tôn trọng với các bạn gái cũ và họ chia tay trong hòa bình.

Diễn biến mới vụ ngọc nữ màn ảnh bị lộ clip riêng tư- Ảnh 2.

Diễn viên Hồ Liên Hinh.

Ngày 8/5, ngọc nữ màn ảnh Trung Quốc - Hồ Liên Hinh bị tung hàng loạt video nhạy cảm lên mạng xã hội. Trong các video này, gương mặt của Hồ Liên Hinh xuất hiện khá rõ, trong khi nhân vật nam không thấy mặt nên nghi ngờ bạn trai cũ của nữ diễn viên đã cố ý quay lén.

Nữ diễn viên không lên tiếng nhưng có viết trên mạng xã hội: "Tôi hy vọng rằng các cô gái trong thời khắc đen tối nhất và mọi nạn nhân trong cơn tuyệt vọng đều có thể được công lý bảo vệ".

Hai diễn viên là Vu Thích và Hoàn Nhan Lạc Nhung cũng vướng nghi vấn là nam chính trong đoạn clip. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng về tin đồn.

Diễn biến mới vụ ngọc nữ màn ảnh bị lộ clip riêng tư- Ảnh 3.
Diễn biến mới vụ ngọc nữ màn ảnh bị lộ clip riêng tư- Ảnh 4.

Hồ Liên Hinh là ngôi sao đang lên của màn ảnh Hoa ngữ.

Trong một diễn biến khác, nữ diễn viên Hồ Liên Hinh vẫn giữ im lặng trong nhiều ngày qua. Theo QQ, diễn viên dường như biến mất khỏi mạng xã hội, dù đây đang là thời điểm cô có tác phẩm đang chiếu mang tên "Không thể nói ra".

QQ nhận định, có thể công ty quản lý đã từ bỏ Hồ Liên Hinh do diễn viên vướng quá nhiều rắc rối đời tư. Bởi, hiện tại, đã qua thời gian vàng để xử lý khủng hoảng truyền thông, hình ảnh Hồ Liên Hinh đã bị mất điểm trong mắt khán giả.

Hồ Liên Hinh sinh năm 2000 tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Cô tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Học viện Hí kịch Trung ương. Hồ Liên Hinh được xem là ngọc nữ màn ảnh thế hệ mới, có tiềm năng được đánh giá cao tại giới giải trí Hoa ngữ.

Nổi bật nhất là vai diễn Phùng Nguyệt trong phim "Nhân thế gian", tác phẩm thành công nhất năm và được đề cử giải Nữ diễn viên mới xuất sắc năm 2022. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong nhiều dự án đình đám như: "Liên Đại Tây Nam của chúng ta", "Hồ yêu Tiểu Hồng Nương", "Ấn nương"...

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.