Showbiz

Diễn viên Thương Tín "quay xe": Lên tiếng phủ nhận chuyện bị ân nhân ăn chặn tiền cát xê

31/03/2024, 23:40

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đăng tải video clip lên YouTube cá nhân để "minh oan" cho bản thân sau câu chuyện lùm xùm bị tố ăn chặn tiền cát xê cũng như đối xử tệ bạc với diễn viên Thương Tín.

Vụ việc diễn viên Thương Tín tố người cưu mang mình - nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền cát xê và đối xử tệ bạc đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trước thông tin trên, nhạc sĩ Tô Hiếu đã lên tiếng phủ nhận chuyện này. Mất gần nửa tháng để anh có thể liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín để gặp và giải quyết trực tiếp.

Trong video đăng trên YouTube cá nhân tối 31/3, Tô Hiếu tiết lộ đoạn ghi âm cuộc hội thoại trực tiếp giữa anh và Thương Tín hôm 30/3. 

Video ghi âm do nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải trên YouTube cá nhân (Video: Tô Hiếu Vlog).

Khi nam nhạc sĩ hỏi: "Tại sao anh nói em giữ tiền của anh rồi lấy chỗ đó xài?", Thương Tín trả lời: "Là do YouTuber tự nghĩ ra và đặt điều thôi chứ anh không nói gì". 

Diễn viên Biệt động Sài Gòn cũng khẳng định người đó cố ý bẻ hướng câu chuyện, đưa ra các thông tin sai sự thật về cuộc sống hàng ngày của ông tại nhà Tô Hiếu. 

Thêm đó, Thương Tín còn nhận định mình đã già yếu nên không kiểm soát được lời nói một cách chính xác. Thậm chí ông còn khẳng định "bị sao thị phi chiếu nặng nên dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt".

Diễn viên Thương Tín cũng lên xác nhận, mình không bị Tô Hiếu đối xử tệ, cho ở nơi tồi tàn. Ông còn khẳng định mình chưa bao giờ nói điều gì tương tự: "Mình ở đây mà sao nói gầm cầu được. Đang ở đây tự nhiên đi nói xấu người này người kia. Chỉ là hiểu lầm, đang ở nhờ nhà người ta mà nói xấu gì, tính mình không có vậy!".

Thương Tín

Nhạc sĩ Tô Hiếu (phải) và diễn viên Thương Tín (trái).

Phủ nhận tất cả thông tin ồn ào trước đó, Thương Tín cũng cho biết Tô Hiếu không lấy tiền mình, tiền khán giả tặng hay cát xê là đưa thẳng cho nam nghệ sĩ.

Trước đó, khi Thương Tín đổ bệnh và gặp khó khăn, nhạc sĩ Tô Hiếu đã giúp đỡ, chăm sóc nam diễn viên. Theo nam nhạc sĩ, Thương Tín sống tại nhà anh gần hai năm nay, không phải lo chuyện ăn ở. Thậm chí, anh còn giúp Thương Tín nhận show để ông có tiền gửi về cho vợ và con nhỏ ở quê. 

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên Biệt động Sài Gòn lên tiếng tố người cưu mang có dấu hiệu lợi dụng ông. Vào năm 2023, Thương Tín cũng đã "tố" hoa hậu Kim Chi không minh bạch trong quá trình kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ giúp ông chữa bệnh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.