An ninh hình sự

Điều tra vụ nghi tráo 4 lốp xe khi bị CSGT "giam"

22/11/2016, 11:10
image

Sau khi bị CSGT TP. Thủ Dầu Một tạm giữ xe, một chủ ô tô tải đã tố bị tráo đổi 4 chiếc lốp...

unnamed

Xe ô tô tải của ông Dũng bị tráo đổi 4 chiếc lốp trong khi bị CSGT tạm giữ (Ảnh do ông Dũng cung cấp)

Ngày 22/11, nguồn tin của Báo Giao thông tại Bình Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đang xác minh vụ việc một chủ xe tải tố bị tráo đổi 4 chiếc lốp xe...

Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Dũng (quê Tây Ninh) đã phản ánh, xe của ông bị tráo đổi 4 chiếc lốp trong khi CSGT Công an TP.Thủ Dầu Một tạm giữ hành chính.

Cụ thể, tối 18/10, ông giao xe cho tài xế chạy ô tô tải 70C-069.81 đi chở hàng. Khi đến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn thuộc địa bàn phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một thì dừng xe ăn tối. Nhưng do tài xế chèn bánh không cẩn thận làm ô tô tự trôi, va vào xe container đang đỗ gần đó.

Sau đó, CSGT Công an TP.Thủ Dầu Một cũng có mặt lập biên bản, đưa xe tải của ông Dũng về điểm giữ xe vi phạm hành chính của đơn vị này để xử lý.

Sau khi thỏa thuận bồi thường, ông Dũng đã đưa cho chủ xe container 40 triệu đồng để sửa chữa xe. Tuy nhiên, sau 12 ngày bị CSGT tạm giữ, ông Dũng phát hiện bốn chiếc lốp sau xe tải của ông mới thay đã bị tráo đổi và thay bằng 4 chiếc cũ, mòn.

Ngay sau đó, ông Dũng đã chụp ảnh làm bằng chứng và yêu cầu chủ điểm giữ xe bồi thường. Bằng chứng của ông Dũng có sự chứng kiến, xác nhận của một công ty bảo hiểm. Chủ bãi giữ xe đã đưa cho ông Dũng 10 triệu đồng để bồi thường.

Theo Trung tá Nguyễn Văn Thanh, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP.Thủ Dầu Một, sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo cho đội nghiệp vụ cùng công an địa phương điều tra vụ việc.

“Vì không có đủ mặt bằng, đơn vị đã ký hợp đồng với ông Đặng Quang Vinh để nhờ trông giữ xe vi phạm hành chính do CSGT TP.Thủ Dầu xử phạt…”, Trung tá Thanh nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.