An ninh hình sự

Điều tra vụ người đàn ông tử vong tại tòa nhà liên cơ quan ở Quảng Ninh

02/07/2023, 13:05

Thi thể một người đàn ông vừa được phát hiện tại tòa nhà Liên cơ quan số 3 của tỉnh Quảng Ninh, nghi vấn nhảy lầu tự tử.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh trưa 2/7 cho biết, cơ quan chức năng ở địa phương đang phối hợp điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong tại khu vực Liên cơ quan số 3 thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh ở phường Hồng Hà, TP Hạ Long.

img

Tòa nhà Liên cơ quan số 3 (cao nhất, phía sau) - nơi phát hiện thi thể người đàn ông nghi vấn nhảy lầu tự tử

Nguồn tin cho biết, khoảng 8h50 sáng 2/7, người thân và Ban quản lý tòa nhà Liên cơ quan số 3 đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu vực của tòa nhà.

Bước đầu xác nhận đó là ông H.A,D, SN 1979, trú tại một phường Giếng Đáy, TP Hạ Long. Ông D. là lãnh đạo một trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn TP Hạ Long.

Cũng theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, qua trích xuất camera an ninh của tòa nhà, thì khoảng hơn 8h sáng 1/7, có một người đàn ông đi xe ô tô vào sân của Liên cơ quan số 3 rồi xuống xe một lúc, sau đó đánh xe đi.

Đến gần trưa cùng ngày, người đàn ông này tiếp tục quay lại Liên cơ quan số 3 rồi bấm thang máy của tòa nhà. Khi đến tầng 7 thì người đàn ông này để lại túi xách, có một số giấy tờ liên quan ở sảnh rồi đi ra thang bộ.

Do camera an ninh không được lắp đặt ở cầu thang bộ, nên không biết sự vụ tiếp theo xảy ra thế nào.

Khoảng hơn 8h sáng 2/7, sau quá trình tìm chồng không được, vợ ông D. đã đến tòa nhà Liên cơ quan số 3. Tại đây, vợ ông D. phát hiện thấy xe của ông D. nên đề nghị Ban Quản lý tòa nhà hỗ trợ tìm kiếm và phát hiện thi thể như đã nêu ở trên.

"Lan can của cầu thang bộ thuộc tòa nhà Liên cơ quan số 3 rất cao, nên không thể xảy ra việc sơ ý ngã xuống được. Tuy nhiên, nguyên nhân ra sao thì cơ quan Công an đang điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật", nguồn tin cho biết.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.