An ninh hình sự

Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở rừng keo

16/01/2024, 17:12

Cơ quan chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang vào cuộc điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở rừng keo tại xã Cộng Hòa.

Trao đổi thông tin với PV Báo Giao thông chiều 16/1, một lãnh đạo cơ quan chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chuyên trách của địa phương đang phối hợp điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở rừng keo tại xã Cộng Hòa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h45, người dân thôn Ngoài, xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên rừng keo, nên đã báo cáo chính quyền xã.

Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở rừng keo- Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên rừng keo ở xã Cộng Hòa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Cộng Hòa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh nhân thân thi thể.

Qua xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân là Hoàng Văn V (SN 1979, trú tại xóm 2, thôn Sơn Hải, xã Cộng Hòa).

Qua thông tin từ người thân và thôn Sơn Hải, anh V sống độc thân, đã không có mặt ở gia đình từ ba hôm trước và lãnh đạo thôn đã báo cáo tình trạng mất tích của anh V đến cơ quan có thẩm quyền lúc 13h ngày 16/1.

Hiện cơ quan chức năng ở địa phương vẫn đang phối hợp vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.