Giáo dục

Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh rồi quay clip

05/10/2023, 19:46

Hai nhóm học sinh lớp 8 và lớp 9 ở Thanh Hoá bắt bạn học đánh nhau và quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 5/10, Công an phường Quảng Đông, thành phố Thanh Hoá cho biết, đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ một nữ học sinh bị đánh, lột quần áo và quay video.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị "đàn chị" đánh rồi quay clip - Ảnh 1.

Công an vào cuộc điều tra, xử lý nhóm học sinh đánh nữ sinh (Ảnh minh hoạ)

Theo thông tin ban đầu, chiều 2/10, một nhóm học sinh gồm 4 học sinh nữ, lớp 9 của Trường THCS Quảng Đông (thành phố Thanh Hoá) và 3 học sinh nữ, lớp 8 của Trường THCS Quảng Định (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá) đã gọi em N.T.B (học sinh lớp 7, trường THCS Quảng Đông) đến nhà em L.T.A.T. (là một trong 4 nữ học sinh lớp 9 của Trường THCS Quảng Đông) "nói chuyện".

Ở nhà T. nhóm học sinh nói trên ép B. phải đánh nhau với 1 người trong nhóm. Tuy nhiên, B. không dám và xin các "đàn chị" bỏ qua. Song, nhóm học sinh này vẫn tiếp tục khiêu khích và đánh em B. Trong quá trình đánh còn lột quần áo của em B. và quay video. Tối cùng ngày, video trên đã xuất hiện ở một số tài khoản Facebook và nhóm messengger.

Đến chiều 3/10, ngay sau khi nhận thông tin từ học sinh phản ánh, nhà trường cùng UBND phường Quảng Đông, Công an phường Quảng Đông đã làm việc với các học sinh và phụ huynh học sinh.

Phía cơ quan công an đã ngăn chặn sự phát tán của video, yêu cầu học sinh đăng tải và các nhóm xoá video.

Hiện nay, nhà trường yêu cầu các học sinh làm kiểm điểm, đồng thời tiếp tục làm việc với phụ huynh học sinh để xem xét kỷ luật, xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.