Chất lượng sống

Đình chỉ 2 bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân

13/03/2018, 13:47

2 bảo vệ đánh hội đồng người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện (BV) K cơ sở Tân Triều bị đình chỉ công tác.

Anh Phương

Người nhà bệnh nhân bị bảo vệ BV K đánh hội đồng phải nhập viện

Liên quan đến việc bảo vệ BV K cơ sở Tân Triều đánh hội đồng người nhà bệnh nhân đến mức nhập viện, BV K vừa thông tin, 2 bảo vệ tham gia vụ việc này đã bị tạm đình chỉ công tác, với lý do "có hành vi chưa đúng chuẩn mực"

Được biết, sáng 13/3, ông Phạm Lương An, phó Giám đốc BV K và đại diện Công ty CPDV bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến thăm hỏi, động viên người nhà người bệnh.

Như thông tin Báo Giao thông đã đưa, 7h sáng 9/3, anh Hoàng Tuấn Phương (SN 1984, quê tại Nam Định) được em gái gọi điện lên khoa Ngoại Tiết niệu, BV K Tân Triều để chăm mẹ. Khoảng 8h khi có mặt tại đây, bảo vệ không cho anh lên khoa và yêu cầu kiểm tra áo vàng, thẻ. Mặc dù anh Phương giải thích và trình bày lý do mẹ anh vừa cấp cứu nên chưa được phát thẻ và áo vàng nhưng vẫn bị gây khó.

“Lúc đó tôi nói rõ tình trạng bệnh của mẹ tôi bị chảy máu bàng quang, bác sĩ yêu cầu phải có người nhà 24/24h để phục vụ, mà gia đình không có ai ngoài tôi. Tôi mong các anh bảo vệ tạo điều kiện hoặc có thể liên hệ đến khoa để kiểm tra. Nhưng bảo vệ nhất quyết không đồng ý và quát tháo đuổi ra nơi khác”, anh Phương cho hay.

Theo lời anh Phương, anh có đi ra sảnh phía ngoài gần khu căng tin bệnh viện để hút thuốc, lúc này, một bảo vệ đến và mời anh Phương ra khu nhà bảo vệ để làm việc. Tại đây, anh Phương đã bị nhóm bảo vệ chốt cửa, hành hung. “Vào phòng, vừa ngồi yên vị tôi bị một bảo vệ ném chén nước vào đầu, sau đó ném gạt tàn nhưng tôi tránh được. Ngay sau đó, một nhóm bảo vệ lao lên, người túm cổ, giữ hai tay tôi để đấm đá vào sườn, ngực. Đến lúc tôi không thể thở được, gục xuống, họ tiếp tục xách hai chân tôi, lôi tiếp vào phía bên trong để đánh, mặc kệ tôi van xin. Hơn 10 người đóng cửa lại đánh, tôi không thể kháng cự được… Tôi đã ngất trong phòng một lúc, đến khi tỉnh dậy tiếp tục bị uy hiếp tinh thần”, anh Phương kể lại.

Khi bị hành hung trong phòng bảo vệ, anh Phương đã kịp gọi điện cho em gái. Qua người em gái, người quen của gia đình lại tiếp tục gọi điện cầu cứu đến lực lượng công an khu vực. Lúc này anh Phương mới được nhóm bảo vệ BV K xốc nách đưa ra khỏi phòng bảo vệ và được đưa vào BV 103 cấp cứu.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.