Đời sống

Đình chỉ cơ sở mầm non không phép để nhân viên ẩu đả trước mặt trẻ ở Lào Cai

01/10/2023, 12:02

UBND phường Kim Tân, thành phố Lào Cai vừa ra thông báo đình chỉ hoạt động đối với cơ sở mầm non tư thục BBMC có địa chỉ tại phố Soi Tiền, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Chiều 30/9 phường Kim Tân, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã lập biên bản và ra thông báo yêu cầu tạm dừng hoạt động đối với cơ sở Mầm non tư thục BBMC từ 17h00 ngày 30/9/2023 đến khi có quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Chủ cơ sở mầm non tư thục BBMC là bà Ninh Thị Kim Huệ, tại thời điểm xảy ra sự việc, cơ sở vẫn chưa được cấp phép hoạt động. Việc đình chỉ hoạt động để phục vụ điều tra, xác minh, xử lý vụ việc ẩu đả của các nhân viên xảy ra ngay trước mặt các trẻ nhỏ đang học tại cơ sở này. 

Trước đó, ngày 29/9/2023, trên mạng xã hội Facebook lan truyền video một vụ ẩu đả giữa một nhóm người được cho là nhân viên của một cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Theo nội dung video, hai nữ nhân viên tại cơ sở trên đã có lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm, nữ nhân viên bên ngoài lớp học sau đó đã xông vào trong lớp, trên tay cầm một vật (giống dao) rồi xô đẩy nữ nhân viên trong lớp.

Đình chỉ cơ sở mầm non không phép để nhân viên ẩu đả trước mặt trẻ ở Lào Cai   - Ảnh 2.

Nhân viên Cơ sở mầm non BBMC ẩu đả trước mặt trẻ (Ảnh cắt từ clip).

Nhận thấy sự việc căng thẳng, một số người người xung quanh đã can thiệp để ngăn không cho hai bên ẩu đả. Tuy nhiên, ngay sau đó người kia lại tiếp tục xông vào lớp rồi túm tóc, vật lộn với một nữ nhân viên khác.

Đáng chú ý, vụ ẩu đả trên diễn ra ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của hàng chục em nhỏ đang học trong lớp.

Ngay sau khi video được lan truyền, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, xác minh và xác định địa điểm xảy ra vụ việc là tại Cơ sở mầm non tư thục BBMC có địa chỉ tại đường Soi Tiền, thành phố Lào Cai.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.