Showbiz

Đình Trọng lần đầu chơi gameshow, khen Phương Thanh là "hotgirl"

14/12/2019, 10:38
image

Cầu thủ Đình Trọng đã có những chia sẻ của mình về bóng đá khi cùng ca sĩ Phương Thanh tham gia gameshow.

img
Đình Trọng xuất hiện cùng ca sĩ Phương Thanh trong chương trình

Chương trình "Tôi tuổi teen" vừa hé lộ tập 7 với sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh và cầu thủ Trần Đình Trọng. Đây là gameshow đầu tiên mà Đình Trọng tham gia và ngay khi gặp ca sĩ Phương Thanh, Đình Trọng đã khẳng định: “Rõ ràng là một hot girl rồi”.

Không màng đến vết thương đang còn trong giai đoạn điều trị, Đình Trọng đồng ý tham gia chương trình vì một cậu bé 16 tuổi tên là Duy Bảo. Duy Bảo là một cậu bé có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn đá bóng và hiện là đội trưởng của U17 tại Câu lạc bộ (CLB) Sài Gòn FC và giữ vị trí trung vệ, nhưng cậu bé bị gia đình cấm cản. Thần tượng của Duy Bảo chính là trung vệ Trần Đình Trọng.

img

Khi MC Trấn Thành hỏi về vết thương đang điều trị nên không thể tham gia Sea Games 2019, nét thoáng buồn thể hiện qua đôi mắt của chàng trai 23 tuổi. Đình Trọng chia sẻ, vết thương của anh phải mất từ 6 tháng đến 8 tháng để hồi phục và hiện tại đã được 5 tháng. Sắp tới, trung vệ Đình Trọng sẽ tham gia tập huấn cùng đồng đội để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2020.

Đình Trọng tâm sự, đá bóng là niềm đam mê từ nhỏ của anh. Thuở nhỏ, anh đã bộc lộ được niềm đam mê ấy và lúc đó, mọi người trong gia đình đều cấm cản Đình Trọng theo đuổi sự nghiệp đá bóng nhưng may mắn, một người bác đã luôn ủng hộ và khuyên nhủ bố mẹ để cho cậu được theo đuổi đam mê của mình.

Với những thành tích tốt mà bản thân đã cùng Đội tuyển Việt Nam đạt được trong thời gian qua, chàng cầu thủ thổ lộ: “Bây giờ, em nghĩ nếu xa bóng đá, em cũng không biết sẽ làm nghề gì. Em đã theo nghiệp bóng đá từ rất lâu rồi. Em chưa từng nghĩ em sẽ xa nó”.

img

Trần Đình Trọng đã tiếp lửa cho cậu bé Duy Bảo bằng những câu nói giá trị, bằng những điều mà Đình Trọng cố gắng mỗi ngày. "Đối với nỗi sợ bị chấn thương, nỗi sợ không được đá bóng còn lớn hơn rất nhiều", trung vệ của đội tuyển Việt Nam khẳng định.

Trước sự trải lòng đầy chân thật, MC Trấn Thành bày tỏ sự yêu thích tính cách của Đình Trọng: “Với những người thật sự bản lĩnh, liều lĩnh, dám ước mơ thì hướng đi của người đó chỉ có một con đường duy nhất và người đó sẽ kiên quyết đi đến cùng”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.