Bóng đá

Đội bóng trẻ Việt Nam không thể dự giải quốc gia vì lý do khó đỡ

06/03/2023, 16:34

Đội U17 Bình Dương bỏ giải U17 Quốc gia 2023 vì các cầu thủ phải thi lại môn văn hóa.

Chiều 6/3 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ công bố Nhà quảng cáo chính và Bốc thăm xếp lịch Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia 2023.

img

Đại diện VFF và Thái Sơn Nam ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh VFF

Theo đó, giải đấu năm nay sẽ có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Sơn Nam với cương vị là Nhà quảng cáo chính.

Đáng chú ý, trong buổi lễ, Tổng thư ký VFF - Dương Nghiệp Khôi cho biết U17 Bình Dương không thể dự giải vì lý do đặc biệt.

“Chúng tôi lấy làm tiếc khi U17 Bình Dương không thể dự giải. Một số cầu thủ của đội phải thi lại môn văn hóa do chưa đạt điểm. Đội không đủ lực lượng tham dự.

Tôi có trao đổi với Chủ tịch Hồ Hồng Thạch của Bình Dương và nhận được xác nhận như vậy.

Cũng từ thông báo này mà VFF đã trao đổi với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất để tham dự giải U17 Quốc gia 2023”, ông Khôi nói trong buổi lễ.

Nói thêm về việc hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Sơn Nam, Tổng thư ký VFF cho biết: "Sự đồng hành của Nhà quảng cáo chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Sơn Nam cùng bóng đá Việt Nam trong cả một giai đoạn dài thực sự là nguồn động viên lớn đối với VFF.

Đây là nền tảng tốt phục vụ cho sự phát triển của các CLB nói riêng và các đội tuyển quốc gia nói chung.

VFF luôn tin tưởng những giải đấu trẻ như Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia sẽ là bệ phóng cho những tài năng và đào tạo ra những cầu thủ giỏi cho bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao trong tương lai”.

Theo kết quả bốc thăm, bảng A giải U17 Quốc gia 2023 gồm PVF, SHB Đà Nẵng, HAGL và Hà Nội.

Bảng B có sự góp mặt của Huế, SLNA, Khánh Hòa và Đồng Tháp. Trong khi đó bảng C có Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, TP.HCM và Viettel.

Dự kiến, Vòng chung kết Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia Cúp Thái Sơn Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10/3 đến 21/3/2023 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) và sân vận động Thanh Trì (Hà Nội).

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.