Bóng đá

Đội bóng Việt Nam ra điều khoản lạ với HLV Park Hang-seo

19/02/2024, 18:49

CLB Bắc Ninh ký hợp đồng có điều khoản cho phép ông Park Hang-seo được làm HLV của đội tuyển quốc gia hoặc CLB khác nhưng phải ngoài Việt Nam.

Hôm 19/2, công ty quản lý của HLV Park Hang-seo là DJ Management xác nhận nhà cầm quân người Hàn Quốc đã hoàn tất các thủ tục để trở thành cố vấn của CLB Bắc Ninh.

Đội bóng Việt Nam ra điều khoản lạ với HLV Park Hang-seo- Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trở thành cố vấn toàn diện cho CLB Bắc Ninh.

“DJ Management vui mừng thông báo HLV Park Hang-seo là cố vấn toàn diện của CLB Bắc Ninh.

HLV Park Hang-seo sẽ cung cấp kỹ thuật và thủ tục cần thiết để CLB Bắc Ninh phát triển thành một đội bóng chuyên nghiệp”, DJ Management viết.

Đáng chú ý, trong hợp đồng giữa CLB Bắc Ninh với ông Park có điều khoản cho phép chiến lược gia sinh năm 1957 dẫn dắt một đội bóng khác. Tuy nhiên, điều kiện là đội bóng đó phải ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam chia sẻ: “Sau khi hết hạn hợp đồng với VFF, tôi cố gắng đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam nhằm đáp lại tình cảm mà tôi đã nhận được.

Đầu tiên, tôi thành lập Học viện bóng đá quốc tế Park Hang-seo và hiện đang đào tạo nhiều cầu thủ có triển vọng. CLB Bắc Ninh là dự án thứ hai của tôi”.

Trong những ngày gần đây, truyền thông châu Á đồn đoán, HLV Park Hang-seo là một trong những ứng viên dẫn dắt tuyển Hàn Quốc thay ông Klinsmann.

Nhưng mới đây, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã chọn được hai vị chiến lược gia tiềm năng nhất cho vị trí HLV trưởng là ông Hong Myung-bo và Hwang Sun-hong.

Tuy nhiên, cho đến lúc này phía KFA vẫn chưa có thêm động thái nào mới liên quan tới việc bổ nhiệm HLV trưởng cho tuyển Hàn Quốc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.