360 độ thể thao

Đội tuyển golf Việt Nam nhận tin vui trước thềm SEA Games 32

07/04/2023, 08:39

Đội tuyển golf Việt Nam nhận quà tặng 100 triệu đồng và cũng được treo thưởng nếu giành huy chương tại SEA Games 32.

Sáng ngày 6/4, tại Hà Nội, VGS Invest đã đại diện cho VGS Group trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Đội tuyển golf Quốc gia tham dự SEA Games 32.

img

Bà Ninh Loan, Phó Tổng Giám đốc VGS Invest trao tặng tiền mặt cho ông Nguyễn Thái Dương, đại diện Đội tuyển golf Quốc gia

Số tiền này được trao cho đội tuyển golf Việt Nam nhằm hỗ trợ các công tác luyện tập, thi đấu.

Bên cạnh đó, VGS Invest cam kết sẽ thưởng thêm 100 triệu đồng nếu đội tuyển có thể gặt hái được huy chương, và 200 triệu đồng cho các cá nhân giành huy chương.

Với sứ mệnh phát triển và nâng tầm golf Việt, VGS Group đặc biệt chú trọng vào công tác đầu tư golf trẻ trong những năm qua, nổi bật với việc ra mắt Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ Golf Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam.

“Golf Việt Nam đang phải trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, do đó bản thân đội tuyển golf Quốc gia cũng rất khó khăn để có thể tìm kiếm những nguồn tài trợ.

Những sự hỗ trợ của VGS Invest lần này là động lực rất lớn cho đội tuyển golf Việt Nam để có thể tập trung luyện tập và thi đấu chuẩn bị cho SEA Games 32 tốt nhất”, ông Nguyễn Thái Dương, HLV trưởng Đội tuyển Golf Quốc gia chia sẻ tại buổi lễ.

Đầu tháng 3 năm nay, Đội tuyển golf Quốc gia cũng đã chính thức chốt đội hình thi đấu gồm 4 vận động viên nam và 3 vận động viên nữ.

Danh sách đội tuyển golf Việt Nam dự SEA Games 32

Đội tuyển nam

1. Nguyễn Anh Minh

2. Đoàn Uy

3. Nguyễn Đặng Minh

4. Lê Khánh Hưng (Ban huấn luyện chọn)

Đội tuyển nữ

1. Lê Chúc An

2. Thân Bảo Nghi

3. Đoàn Xuân Khuê Minh (Ban huấn luyện chọn)

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.