Bóng đá

Đội tuyển nữ Việt Nam sắp đá ở sân bóng đặc biệt nhất thế giới

31/07/2023, 08:53

Dunedin Stadium, nơi diễn ra trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Hà Lan là sân đấu đặc biệt nhất thế giới.

Chiều 30/7, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập chiến thuật trên sân Fred Taylor Park để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển nữ Hà Lan lúc 19h ngày 1/8 (giờ địa phương).

img

Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện chiều 30/7 (Ảnh VFF).

Đây là buổi tập cuối cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại Auckland, trước khi di chuyển tới Dunedin vào sáng 31/7.

Trước khi bắt đầu buổi tập, HLV Mai Đức Chung dành thời gian chia sẻ, động viên tinh thần các học trò trước trận đấu cuối cùng tại vòng bảng World Cup 2023.

“Chúng ta cần quên đi những gì đã diễn ra và tập trung cho trận đấu trước mắt. Việc tham dự VCK bóng đá nữ thế giới là cơ hội tốt để VĐV học hỏi và tích lũy kinh nghiệm”, HLV Mai Đức Chung căn dặn.

Sau khi hoàn thành các bài tập khởi động cùng HLV thể lực Cedric Roger, các cầu thủ tiến vào các bài tập về chiến thuật được ban huấn luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Hà Lan.

img

Dunedin Stadium là sân đấu có mái che kín 100%.

Do thành phố Dunedin có nền nhiệt khá thấp so với các địa điểm khác tại New Zealand nên trận đấu thứ 3 của tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động trong nhà - Dunedin Stadium.

Đây là sân vận động đầu tiên trên thế giới có mái che kín toàn bộ, tạo thành không gian khép kín, đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ thi đấu trong mùa đông lạnh và mưa nhiều tại đây.

Sáng 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới Dunedin bằng chuyên cơ do FIFA bố trí riêng cho các đội tuyển nhằm đảm bảo lịch trình theo kế hoạch của giải.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.