Đón những hành khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam năm 2019

01/01/2019 11:31

Vietnam Airlines vừa tổ chức lễ chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2019.

Đón những hành khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam năm 2019 1

Những hành khách quốc tế đầu tiên đến TP. HCM được chào đón nồng nhiệt 

Sáng nay 1/1/2019 - ngày đầu tiên tiên của năm mới, Vietnam Airlines phối hợp cùng Sở Du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2019.

Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Thủ đô Hà Nội đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 6h45 trên chuyến bay VN36 hành trình từ Frankfurt (Đức) đến Hà Nội. Sau đó, TP. Hồ Chí Minh cũng đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trên chuyến bay VN30 khởi hành từ Frankfurt (Đức) và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7h35.

Các vị khách đặc biệt được lãnh đạo hai thành phố, Sở Du lịch và đại diện Vietnam Airlines nồng nhiệt chào đón, chúc mừng và tặng quà kỷ niệm.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines khẳng định Vietnam Airlines luôn tự hào là cầu nối giữa Việt Nam với thế giới và là “đại sứ” của ngành du lịch Việt Nam góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam ra quốc tế.

Với chiến lược đầu tư và phát triển mạng đường bay dài hạn, Vietnam Airlines sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách du lịch trong nước và quốc tế.

"Chúng tôi cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch, các Sở Du lịch và các cơ quan, đơn vị nhằm phát động, nâng cao hơn nữa lượng khách du lịch đến Việt Nam”, ông Thành nói

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 54 đường bay thẳng giữa Việt Nam và 29 điểm đến quốc tế tại châu Âu, châu Úc, Đông Bắc Á, Đông Nam Á. Trong năm 2019, Vietnam Airlines sẽ nghiên cứu mở các đường bay mới ở khu vực châu Á như TP. Hồ Chí Minh - Bắc Kinh (Trung Quốc), Đà Nẵng - Busan (Hàn Quốc) và Đà Nẵng - Singapore. Đồng thời, Hãng cũng nâng cấp chất lượng dịch vụ trên một số đường bay quốc tế bằng việc tăng cường khai thác đội tàu bay thân rộng hiện đại gồm Airbus A350 và Boeing 787-9.

T.Bình