Vietjet vừa đưa 240 người Việt tại Singapore hồi hương tránh dịch

27/07/2020 20:48

Hành khách trên chuyến bay là những người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, trẻ em dưới 18 tuổi, người lao động hết hạn thị thực...

Vietjet vừa đưa 240 người Việt tại Singapore hồi hương tránh dịch 1
Vietjet thực hiện chuyến bay đưa 240 người Việt tại Singapore hồi hương tránh dịch

Ngày 27/7/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng hàng không Vietjet Air đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước tránh dịch Covid-19.

Hành khách trên chuyến bay là những người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, trẻ em dưới 18 tuổi, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch bị kẹt lại.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không Vietjet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước, đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.

Thanh Bình