An ninh hình sự

Đụng xe, đâm chém loạn xạ trên phố Sài Gòn, 4 người thương vong

12/12/2016, 06:02
image

Sau va chạm giao thông, thanh niên bị chặn đường đã rút dao đâm chém loạn xạ khiến 1 người chết, 3 bị thương.

va-cham-giao-thong

Chỉ từ vụ va chạm giao thông dẫn đến đâm chém kinh hoàng khiến 1 người chết 3 người bị thương trên phố Sài Gòn.

Tối 11/12, công an quận 2, TP HCM cho biết vừa bắt giữ Vũ Anh Tuấn (24 tuổi, ngụ quận 2) đã gây ra vụ đâm chém kinh hoàng khiến 1 người chết 3 người bị thương chỉ từ vụ va chạm giao thông trên phố Sài Gòn.

Vụ đâm chém kinh hoàng sau va chạm giao thông xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 chiều 11/12. Vào thời điểm này Tuấn điều khiển xe gắn máy chở bạn gái tên Đ đi chơi. Khi đến khu vực đường Trần Não, quận 2, thì xe của Tuấn va chạm với xe của 2 thanh niên đang đi cùng đường.

Nhóm thanh niên va chạm giao thông với Tuấn tổng cộng gồm có 4 người đi trên 2 xe gắn máy được xác định là: Đoàn Trọng Nghĩa (25 tuổi), Phạm Trọng Hiếu (23 tuổi), Đoàn Tiến Thông (42 tuổi) và Phan Nhật Nam (38 tuổi).

Sau va chạm giao thông, hai bên có lời qua tiếng lại, nhưng do yếu thế hơn nên Tuấn chở bạn gái bỏ đi. Tuy nhiên, nhóm 4 thanh niên nói trên đuổi theo, chặn đường để đánh Tuấn.

Do bị chặn xe nên Tuấn xuống xe bỏ chạy bộ. Nhưng nhóm thanh niên không buông tha, truy đuổi đến cùng nên Tuấn đã dùng dao (chưa rõ nguồn gốc con dao) quay lại tấn công nhóm thanh niên. Trong lúc đâm chém loạn xạ, Tuấn đã khiến cho cả 4 thanh niên truy đuổi mình bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Chứng kiến vụ đâm chém kinh hoàng, người dân đã gọi điện trình báo cảnh sát phản ứng nhanh 113 và công an địa phương.

Ngay sau đó lực lượng cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường bắt nóng Tuấn cùng con dao gây án. Đồng thời cảnh sát đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, nhưng do thương tích nặng nên nạn nhân Đoàn Trọng Nghĩa đã tử vong. Riêng 3 nạn nhân còn lại vẫn đang tiếp tục được điều trị.

Hiện nay công an quận 2 đang phối hợp cùng công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ đâm chém kinh hoàng này.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.