Điều tra

Được hoãn thi hành án vì nuôi con nhỏ, nữ quái tiếp tục lừa đảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng

10/05/2024, 19:57

Người phụ nữ xưng là phó giám đốc một công ty có khả năng duyệt vay vốn với số tiền vay là 5 triệu USD, lãi suất 0,03%/tháng để chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng của nhiều bị hại.

Chiều 10/5, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do bị can Nguyễn Thị Thanh Phước thực hiện trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Được hoãn thi hành án vì nuôi con nhỏ, nữ quái tiếp tục lừa đảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng- Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Phước.

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Phước (SN 1979, thường trú tại khu phố 3, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) có hai tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng được tạm hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Theo kết quả điều tra, Phước đưa ra thông tin cá nhân gian dối là phó giám đốc một công ty có khả năng duyệt vay vốn với số tiền vay là 5 triệu USD với lãi suất 0,03%/tháng. Qua đó, Phước đã chiếm đoạt số tiền trên 5 tỷ đồng của nhiều bị hại.

Ngày 19/4, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phước về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đề nghị những ai là bị hại của bị can Nguyễn Thị Thanh Phước liên hệ với đơn vị này (Số 681 Cách Mạng Tháng Tám, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để phối hợp điều tra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.