Đường sắt

Đường sắt tiếp tục bán vé nguyên khoang, nguyên toa

23/02/2022, 10:41

Đường sắt kéo dài chương trình bán vé nguyên khoang, nguyên toa giảm giá, phục vụ miễn phí suất ăn trên tàu...

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ tiếp tục áp dụng chương trình bán vé nguyên khoang, nguyên toa giảm giá vé cho hành khách đi tàu sau Tết.

Cụ thể, hành khách mua nguyên phòng khoang 4, khoang 6 được giảm 10% giá vé; Hành khách mua nguyên toa được giảm 15% giá vé. Hành khách được phục vụ bữa ăn miễn phí; Tổ tàu phục vụ ăn uống cho hành khách tại phòng riêng, toa riêng đã mua vé.

img

Hành khách đi tàu mua vé nguyên khoang, được phục vụ suất ăn miễn phí

"Hành khách có vé đi nguyên khoang, nguyên toa nếu có nhu cầu đưa, đón tại nhà, đường sắt sẽ phục vụ theo nhu cầu; Tại các nhà ga, hành khách được bố trí phòng đợi hoặc khu vực chờ tàu riêng và bố trí lối đi riêng khi lên, xuống tàu để đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19", Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn thông tin.

Đại diện doanh nghiệp này cho biết thêm, hình thức bán vé nguyên khoang, nguyên toa nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ phía hành khách thời gian qua. Trên tàu có không gian riêng, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khi đi tàu cùng gia đình, người thân hoặc theo nhóm. Vì vậy, đường sắt quyết định kéo dài thời gian áp dụng chương trình đến hết ngày 25/4/2022.

Trước đó, đường sắt cho biết đang áp dụng chương trình bán gần 20.000 vé tàu giảm giá 50% trên tất cả các đoàn tàu từ ngày 21/2 đến ngày 31/3/2022.

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé trước 3 ngày tàu chạy trở lên với số toa, số chỗ cụ thể (Khi hành khách mua vé vào những chỗ cố định này sẽ được giảm 50% giá vé). Loại chỗ áp dụng là ghế ngồi mềm và giường nằm điều hòa.

Ngoài ra, từ nay đến hết tháng 2, đường sắt vẫn áp dụng giảm từ 20-30% giá vé các đoàn tàu số lẻ chiều Bắc - Nam và giảm thêm 20% cho sinh viên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.