Showbiz

Dương Triệu Vũ: "Nhiều người thắc mắc sao Bảo Anh không tìm đại gia để sinh con"

26/04/2024, 14:54

Dương Triệu Vũ phủ nhận tin đồn Bảo Anh bí mật sinh con cho đại gia và khẳng định "bé Misumi là lựa chọn tỉnh táo của cô ấy".

Chiều 26/4, Dương Triệu Vũ lên tiếng chia sẻ sau khi người em thân thiết là ca sĩ Bảo Anh công khai con gái 13 tháng tuổi.

Dương Triệu Vũ: "Nhiều người thắc mắc sao Bảo Anh không tìm đại gia để sinh con"- Ảnh 1.
Dương Triệu Vũ: "Nhiều người thắc mắc sao Bảo Anh không tìm đại gia để sinh con"- Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ khoe ảnh chụp cùng con gái của Bảo Anh.

Theo đó, nam ca sĩ nói từng khuyên Bảo Anh không nên sinh con vì sợ điều này ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của đàn em.

"Có một ngày Bảo Anh hỏi tôi là Bảo Anh muốn có em bé, phản ứng đầu tiên của tôi chắc cũng giống nhiều người là - không nên. Vì nó ảnh hưởng tới công việc, tới cuộc sống, tình yêu và nhiều thứ không thể nào lường trước được. 

Đối với tôi con đường an toàn chính là con đường nên đi. Nhưng Bảo Anh đã tâm sự và sau khi nghe lý do cũng như hiểu được quá trình dẫn đến quyết định này... Tôi cũng không còn biết nói gì thêm ngoài im lặng", nam ca sĩ kể.

Theo giọng ca 40 tuổi, Bảo Anh có tuổi thơ không mấy yên bình, cha mẹ trải qua nhiều đau khổ nên cô luôn thèm cảm giác bình yên đơn giản. Anh nói nữ ca sĩ từng chứng kiến cha bạo hành mẹ cùng những cuộc tình không trọn vẹn của bản thân khiến cô dần mất niềm tin vào tình yêu. Cô tìm kiếm thứ tình yêu vững chãi, sâu sắc, vô điều kiện nên quyết định mang thai Misumi. 

"Bảo Anh muốn hiểu tình yêu thương đích thực thế nào, sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Misumi là lựa chọn tỉnh táo của cô ấy. Đối với tôi, không có bài học nào quan trọng hơn tình yêu thương", Dương Triệu Vũ tâm sự.

Dương Triệu Vũ: "Nhiều người thắc mắc sao Bảo Anh không tìm đại gia để sinh con"- Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ và Bảo Anh có mối quan hệ anh em thân thiết trong nhiều năm qua.

Trong quá khứ, Bảo Anh từng bị đồn nghỉ hát để sinh con cho một đại gia nhưng Dương Triệu Vũ phủ nhận tin đồn. 

"Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sinh con cho thoải mái. Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh tôi yêu quý - một người dám nghĩ, dám làm, dám sống. 

Misumi là hiện diện của tình yêu thương. Tôi hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời. Lúc đó, tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này. Mong mẹ con Bảo Anh và Misumi luôn bình an và hạnh phúc", anh nói.

Hôm 23/4, ca sĩ Bảo Anh nói khán giả đồn đúng việc sinh con nên cô thừa nhận "chứ đồn bậy là cãi liền". "Như lời đồn! Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy tôi cãi liền. Tôi vui khi lỡ tay công khai em bé mà được mọi người cưng. Tôi biết ơn tất cả tình cảm này", nữ ca sĩ bày tỏ trong bài viết ngày 24/4.

Cùng ngày, mẹ của Bảo Anh đăng ảnh cháu ngoại lên trang cá nhân. "Con và ngoại xin kính chào ông bà, cô chú, con tên Misumi được 13 tháng tuổi, nhưng ngoại con đăng hình lúc con 7 tháng. Ngoại con xin cảm ơn ông bà, cô chú đã gửi lời chúc mừng", bà viết.

Dương Triệu Vũ: "Nhiều người thắc mắc sao Bảo Anh không tìm đại gia để sinh con"- Ảnh 4.

Mẹ của Bảo Anh đăng ảnh chụp cùng cháu ngoại.

Đầu năm ngoái, Bảo Anh bị đồn vừa sinh con do cô không hoạt động âm nhạc khoảng 9 tháng, trang cá nhân thường đăng ảnh cũ. Bị đồn nghỉ hát để sinh con cho một đại gia, nữ ca sĩ phủ nhận. Cô cho rằng nếu quen đại gia nghìn tỷ đồng, bản thân đã nghỉ hát chứ không phải vất vả chạy show.

Đến tháng 6/2023, khi khán giả thắc mắc thân hình nữ ca sĩ giống như mới sinh, cô giao lưu khôn khéo: "Bây giờ nếu Bảo Anh sinh em bé, mọi người có yêu không, và nếu không sinh có yêu không?". Khán giả nói "Vẫn yêu", giọng ca "Như lời đồn" nói khán giả "hãy cứ tập trung yêu đi" và tiếp tục trở lại biểu diễn.

Cuối năm 2023, cô tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng rút sớm. Lúc đó, Bảo Anh nói cô vừa trải qua nhiều chuyện. "Nội tâm của phụ nữ thường rất phức tạp, tôi cũng vậy. Có những cuộc chiến và cơn sóng bản thân phải tự vượt qua", cô nói khi rời khỏi chương trình. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.