Pháp đình

Gã đàn ông ở Sóc Trăng chém vợ gây thương tích nặng lãnh 8 năm tù

30/10/2019, 21:24

Bực tức vì cho rằng vợ cũ không gửi tiền trợ cấp cho con chung, giờ lại đi lấy chồng mới, đối tượng đã dùng dao chém vợ cũ gây thương tích nặng.

img
Vết thương trên vai của chị L. do bị Nhên chém trúng.

Ngày 30/10, TAND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, giữa Nhên với vợ là chị Cao Thị L. (34 tuổi) đã ly hôn vào tháng 3/2017, cả hai có 1 đứa con chung. Sau khi ly hôn đứa con này ở cùng với Nhên. Vào chiều ngày 14/5, Nhên hay tin chị L. đi lấy chồng, nên đến nơi tổ chức tiệc cưới để quậy phá, nhưng được mọi người khuyên, can ngăn nên Nhên bỏ đi về nhà.

Về đến nhà, Nhên lấy bản án ly hôn ra xem và cho rằng vợ cũ không gửi tiền trợ cấp cho con chung của 2 người theo Quyết định của tòa án, giờ lại đi lấy chồng mới. Trong lúc tức giận, Nhên lấy 2 cây dao quay lại đám cưới chém vào người chị L. nhiều nhát.

Thấy chị ruột bị chém, anh Cao Văn L. định đến can ngăn thì bị Nhên chém trúng vào tay trái. Lúc này, ông Dương Văn H. (50 tuổi, cậu ruột chị L.) sợ cháu gái gặp nguy hiểm, nên chạy đến can ngăn thì bị Nhên chém gục. Chưa dừng lại đó, Nhên cầm dao chém tới tấp khiến anh Liêu S. (hàng xóm của chị L.) bị thương. Sau đó, Nhên bị công an bắt giữ.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Sơn Út Nhên 8 năm tù giam về tội Cố ý gây thương tích. Đồng thời, buộc bị cáo phải bồi thường cho các bị hại tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.