Thời sự Quốc tế

Gà đi lạc vào đường ray làm gián đoạn tàu điện ngầm

image

Một tuyến tàu thuộc hệ thống tàu điện ngầm Mexico City bị gián đoạn vào ngày 15/5 do một chú gà đi lang thang trên đường ray.

Đoạn video do công ty tàu điện ngầm Metro của Mexico City đăng tải ngày 16/5 cho thấy, nhân viên bảo trì, dân phòng mang theo chổi, túi nilon to cố tìm cách đuổi bắt một con gà đi lạc trên đường ray.

Bất chấp nỗ lực của các nhân viên, chú gà vẫn chạy thoát khi các nhân viên lại gần. Mãi đến khi một nhân viên trùm áo khoác và bắt được con gà, tuyến tàu điện ngầm mới được khôi phục.

img

Nhân viên tàu điện ngầm Mexico City bắt được con gà đi lạc trên đường ray.

Thời gian vừa qua, hệ thống tàu điện ngầm Mexico City xảy ra một loạt sự cố mà quan chức địa phương coi là hậu quả của hành vi phá hoại.

Trước đó, vào tháng 5/2021, một cây cầu đường sắt thuộc hệ thống tàu điện ngầm Mexico City bị sập, khiến 26 người thiệt mạng, gần 100 người bị thương. Kết quả điều tra xác định nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do thiếu sót trong công tác xây dựng.

10 cựu quan chức đã bị cáo buộc các tội giết người, gây thương tích và thiệt hại tài sản dù không có cá nhân nào bị phạt tù.

Đầu năm nay, Tổng thống Mexico Andrés Manuel López Obrador đã điều 6.000 vệ binh quốc gia tuần tra tại các ga tàu điện ngầm ở thủ đô để đảm bảo an ninh, an toàn.

Video nhóm nhân viên tàu điện ngầm Mexico City đuổi bắt con gà đi lạc trên đường ray:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.