Đời sống

Gần 500 người tham gia ngày hội hiến máu do TNG Holdings Vietnam tổ chức

10/04/2019, 19:31

Gần 500 người đã tham gia chương trình cộng đồng “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng" do TNG Holdings Vietnam tổ chức ngày 8/4/2019.

img
Gần 500 người đã tham gia chương trình cộng đồng “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng" do TNG Holdings Vietnam tổ chức ngày 8/4.

Trung bình mỗi năm nước ta cần khoảng gần 2 triệu đơn vị máu phục vụ việc điều trị hàng ngày, cấp cứu và dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Với tinh thần tình nguyện, sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng, ngày 8/4, hàng trăm người đã hưởng ứng chương trình “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” do TNG Holdings Vietnam phát động. Ngoài CBNV của Tập đoàn, rất đông CBNV các đơn vị đã cùng tham gia hiến máu như MSB, Teko, FPT, Prudential…

img
Chương trình đã thu hút nhiều người tham gia.
img
Ngoài các bạn trẻ, lực lượng thanh niên, Ban lãnh đạo của TNG Holdings Vietnam cũng tranh thủ đến từ sớm để dành thời gian cho việc hiến máu.
img
Anh Hoàng Khắc Lai (ngoài cùng bên phải) cho biết đã tham gia nhiều chương trình hiến máu nhưng rất xúc động vì ý thức của các CBNV ở đây. Nhiều bạn đã nghiên cứu rất kỹ các hướng dẫn để chuẩn bị cho việc hiến máu như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần trước khi lấy máu.

Ban tổ chức “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” cho biết, qua một ngày phát động, chương trình đã thu hút gần 500 người đăng ký tham gia hiến máu, đóng góp hàng trăm đơn vị máu cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, góp phần giảm bớt sự thiếu hụt nguồn máu chữa trị cho người bệnh.

Ngoài hoạt động hiến máu, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cũng thường xuyên có các hoạt động hướng về cộng đồng như Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tặng quà Tết, tặng nhà mới cho người nghèo, tài trợ chi phí xây dựng trường học, làm đường tại các xã thuộc địa bàn khó khăn thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Đắk Lắk…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.