An ninh hình sự

Gắn mác “sinh viên nghèo vượt khó” để… bán dâm giá cao

18/04/2022, 14:38

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vừa triệt phá thành công đường dây môi giới mại dâm lấy mác “sinh viên nghèo làm thêm”.

Ngày 18/4, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

img

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh - người điều hành đường dây bán dâm gắn mác "sinh viên nghèo vượt khó" (Ảnh CA)

Trước đó, qua công tác nắm tình hình Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay.

Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh, là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh.

Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu “vui vẻ” tại TP Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần.

img

Tang vật Công an thu giữ được trong vụ án (Ảnh CA)

Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác, Thanh đưa ra giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 09 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 03 - 05 triệu đồng.

Sau thời gian theo dõi, đến 01h sáng 16/4/2022, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc khi 02 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh thì bị Công an xã Nghi Trường và Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì, phối hợp Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc phát hiện, bắt quả tang.

Ngay sau đó, cơ quan Công an cũng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Thanh về hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.