Điện ảnh

Gia đình mình vui bất thình lình tập 53: Phương tuyên bố sẽ không để mất Công

07/09/2023, 09:12

Review Gia đình mình vui bất thình lình tập 53 hé lộ cảnh Công được tiếp thêm năng lượng trước khi bước vào phòng phẫu thuật. Bởi Phương tuyên bố sẽ không để mất Công một lần nào nữa. Còn vợ chồng Danh thì "gương vỡ lại lành".

Công chính thức lên bàn mổ

Review Gia đình mình vui bất thình lình tập 53 lên sóng tối 7/9 hé lộ cảnh trước khi lên bàn mổ, Công (Quang Sự) nhận được những lời nhắn gửi của bố mẹ và các thành viên trong gia đình.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 53: Phương tuyên bố sẽ không để mất Công - Ảnh 1.

Công được tiếp thêm sức mạnh trước khi lên bàn mổ thông qua những lời nhắn gửi của các thành viên trong gia đình.

Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) nhắn Công dũng cảm, kiên cường, mạnh mẽ để chiến đấu với bệnh tật. Bà Cúc (NSND Lan Hương) thì nhắn những lời chan chứa yêu thương: "Con trai yêu quý của mẹ, mỗi giây phút trong cuộc sống này mẹ đều mong muốn có con ở bên. Mẹ yêu con rất nhiều".

Đáng chú ý, Phương đã nhắn Công: "Em sẽ chờ anh dù bao lâu đi nữa. Em sẽ không để mất anh thêm một lần nào nữa đâu". Lúc này, Công nắm tay vợ và nở nụ cười hạnh phúc trước khi được bác sĩ đưa vào phòng mổ.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 53: Phương tuyên bố sẽ không để mất Công - Ảnh 2.

Cả nhà bên cạnh động viên Công chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Vợ chồng Danh hạnh phúc sau nhiều sóng gió

Cũng trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 53, Hà (Lan Phương) đã tinh ý phát hiện tình cảm của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã mặn nồng trở lại sau nhiều biến cố.

Thấy Trâm Anh có những biểu hiện lơ là không tập trung, Hà quan tâm hỏi han em dâu nhưng lại nhận được phản ứng ngại ngùng và né tránh của Trâm Anh. Thấy vậy Hà đành hỏi thẳng: "Chị thấy chú Danh ôm em đấy! Đúng không?".

Gia đình mình vui bất thình lình tập 53: Phương tuyên bố sẽ không để mất Công - Ảnh 3.

Trâm Anh cảm nhận được hạnh phúc sau nhiều sóng gió trong hôn nhân

Liệu Công sẽ vượt qua được bệnh tật? Trâm Anh và Danh "gương vỡ lại lành"? Câu trả lời sẽ có trong tập 53 "Gia đình mình vui bất thình lình" lên sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 53

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.