360 độ thể thao

Giải golf Tấm lòng vàng Nhà đầu tư kêu gọi được 500 triệu từ thiện

29/10/2022, 22:47

Giải golf Tấm lòng vàng Nhà đầu tư năm 2022 huy động được khoảng 500 triệu đồng tiền mặt cho các hoạt động từ thiện.

Ngày 29/10, Tạp chí Nhà đầu tư tổ chức giải golf từ thiện Tấm lòng vàng Nhà đầu tư (Investor’s golden heart) tại sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình.

Giải quy tụ gần 150 golfer, được chia vào 3 bảng đấu theo HDC. Bảng A - HDC đến 18, bảng B - HDC 19 tới 28 và bảng C - HDC từ 29.

Sau hơn nửa ngày tranh tài sôi nổi, golfer Nguyễn Văn Sơn đã xuất sắc giành chức vô địch.

img

BTC trao cúp vô địch cho golfer Nguyễn Văn Sơn. Ảnh Trọng Hiếu

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải golf từ thiện thường niên Tấm lòng vàng Nhà đầu tư được tổ chức nhằm mục đích chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi. Đồng thời tạo sân chơi thể thao kết nối các nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách và các cơ quan báo chí.

img

Giải golf từ thiện Tấm lòng vàng Nhà đầu tư thu hút khoảng 150 golfer tranh tài. Ảnh Trọng Hiếu

“Ngay từ mùa giải đầu tiên, giải golf từ thiện Tấm lòng vàng Nhà đầu tư đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành nhiệt tình của nhiều tổ chức, cá nhân.

Chúng tôi tin tưởng rằng các golfer đã có một ngày thi đấu lý thú với tinh thần Win - Win, tất cả đều thắng, bởi các golfer đã cùng chung tay góp phần chiến thắng đói nghèo, không bỏ ai lại phía sau và nâng bước học sinh nghèo đến trường”, TS. Nguyễn Anh Tuấn nói.

img

Nhiều phần quà hấp dẫn được trao cho các golfer thông qua phần bốc thăm trong đêm gala. Ảnh Trọng Hiếu

Với sự đóng góp của các nhà tài trợ và các gôn thủ, ước tính năm nay, giải huy động được khoảng 500 triệu đồng bằng tiền mặt cho các chương trình từ thiện.

Số tiền này sẽ được Tạp chí Nhà đầu tư trao tận tay cho các hoàn cảnh khó khăn, nhất là các cháu học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và nâng cấp các cơ sở giáo dục đào tạo tại các địa phương trên cả nước.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.