An ninh hình sự

Giây phút nhận "mưa đòn" của nạn nhân vụ nổ súng ở Nghệ An

29/08/2016, 14:40
image

Đang xem mọi người chơi bi-a, anh Hưng bị bạn cũ gọi ra đánh tới tấp, sau đó dùng súng bắn vào đầu.

DSC_0598

Anh Trần Xuân Hưng đang được điều trị tại bệnh viện

Sáng 29/8, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghê An cho biết, đơn vị có tiếp nhận bệnh nhân Trần Xuân Hưng (35 tuổi) trú phường Vinh Tân, TP Vinh đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với PV Báo Giao Thông, anh Trần Xuân Hưng cho biết: “Tôi và Hiến là bạn học cấp 2, tuy nhiên do không hợp tính nên không chơi với nhau. Trước giờ, giữa chúng tôi chưa từng xảy ra mâu thuẫn, tôi không ngờ Hiến lại đòi giết tôi”.

Theo anh Hưng, khoảng 20h ngày 26/8, anh Hưng đi uống nước ở quán cà phê Thanh Hà nằm trên địa bàn xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên. Khi anh đang xem đánh bi-a tại quán, thì Hoàng Văn Hiến (bạn học cấp 2 với anh Hưng) vào nói: “Bọn mày làm gì mà đông thế?” và Hiến gọi anh Hưng ra ngoài.

Nghĩ bạn bè bình thường, nên anh Hưng theo Hiến ra ngoài nói chuyện. Không ngờ, vừa bước ra khỏi quán, anh Hưng bị Hiến cùng một nhóm dùng gậy, côn ba khúc đánh tới tấp vào người. Hiến hô to: “Đánh chết luôn”. Cả nhóm cùng xông vào đánh và dí súng bắn vào hông anh Hưng, nhưng súng không nổ. Hiến tiếp tục hô to: “Bắn chết luôn”.

“Lúc này, tôi hốt hoảng bỏ chạy được 5m thì bị nhóm thanh niên dùng súng bắn vào đầu khiến tôi gục tại chỗ”, anh Hưng kể.

Theo anh Hưng, nhóm đối tượng này có 6 người. Ngoài Hiến ra, anh Hưng xác nhận thêm 2 đối tượng nữa cũng ở trong xã tên là Tuấn và Thanh. Còn những đối tượng khác, thì đây là lần đầu anh Hưng gặp.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, nạn nhân bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi và một vết thương tại vùng đầu nghi do bị súng bắn. Sau khi cấp cứu, ngày 27/8, bệnh viện đã phẫu thuật sống mũi cho nạn nhân. Riêng vật trong đầu nghi là đạn do súng bắn, vẫn chưa thể gắp ra được.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hưng Nguyên và Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.