Nguyên liệu
Thịt bò, rau mùi, gia vị (2 thìa nước tương, 1 thìa nước tương đen, mè rang, 1 thìa đường, tiêu, 1 thìa dầu hào), dầu ăn, tỏi, ớt, chanh.
Cách thực hiện
Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với 1 thìa nước tương và chút hạt tiêu trong nửa tiếng.
Đun sôi nước, cho thịt bò vào chần qua rồi vớt ra để ráo nước.
Cho tỏi băm, ớt vào bát, đun dầu nóng đổ vào để tạo mùi thơm, sau đó trộn với gia vị chuẩn bị sẵn, nêm nếm cho vừa miệng.
Lấy 1 cái bát lớn, cho thịt bò, rau mùi, nước sốt, nước cốt chanh vào trộn đều là xong.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận