360 độ thể thao

Golfer Phạm Minh Phúc vô địch Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT 2019

14/09/2019, 21:18

Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT lần thứ nhất năm 2019 đã khép lại với Best Gross thuộc về golfer Phạm Minh Phúc.

img
Tổng Biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên trao giải Best Gross cho golfer Phạm Minh Phúc

Sáng 14/9, Giải Golf gây quỹ Chung tay vì An toàn giao thông (ATGT) lần thứ Nhất năm 2019 đã chính thức khởi tranh tại Sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình. Giải đấu do Báo Giao thông tổ chức, thương hiệu TC Motor của Tập đoàn Thành Công là nhà tài trợ kim cương.

img
Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT 2019 có hơn 140 golfer tranh tài

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Quỹ Chung tay vì ATGT được Báo Giao thông sáng lập năm 2013. Từ đó tới nay, thông qua Quỹ này, Báo Giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao học bổng, trao quà, xây nhà tình thương cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, xây những cây cầu hỗ trợ cộng đồng. Với mục đích tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, giúp đỡ thêm nhiều nạn nhân tai nạn giao thông, Báo Giao thông tổ chức Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT lần thứ Nhất năm 2019. Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ từ các đơn vị, golfer và các nhà hảo tâm, sau khi trừ chi phí sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào Quỹ”.

img
Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông và ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Thành Công trao giải cho các golfer nhất các bảng

“Giải đấu này là cơ hội để các golfer giao lưu, học hỏi, chia sẻ và gắn kết hơn trong công việc, cuộc sống. Quan trọng nhất mỗi golfer dự giải đã làm một việc nghĩa là chia sẻ và tiếp sức những gia cảnh khốn khó vì có người thân bị tai nạn giao thông”, ông Nguyễn Bá Kiên nhấn mạnh.

img
Bà Nguyễn Thị Hồng Nga, Phó Tổng Biên tập Báo Giao thông và ông Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng Biên tập Báo Giao thông trao giải cho các golfer nhì các bảng

Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT có hơn 140 tay golf tranh tài, chia làm 3 bảng, thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), theo luật R&A và luật riêng của sân được ghi trên phiếu điểm hoặc bảng thông báo của sân.

Sau hơn 5 giờ thi đấu sôi nổi, tay golf Phạm Minh Phúc đã giành danh hiệu Best Gross. BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các bảng; giải Giải Nearest to the Pin hố #2; Giải Nearest to the Line hố #18; Giải Longest Drive hố #6.

img
Ba golfer xếp thứ ba ở các bảng nhận cúp và phần thưởng từ BTC

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Bá Kiên đã thay mặt Báo Giao thông, các nhà tài trợ của Quỹ Chung tay Vì ATGT trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 50 em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị TNGT. Đồng thời, Quỹ Chung tay Vì ATGT cũng trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Ban ATGT Ninh Bình với sự đồng hành của Ứng dụng gọi xe Be. Ngay trong ngày thi đấu, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận nhiều khoản ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông từ các đơn vị, nhà hảo tâm và các golfer.

Phát biểu sau khi giành Best Gross, golfer Phạm Minh Phúc chia sẻ: "Tôi đã tham dự rất nhiều giải golf nhưng chưa có giải đấu nào khiến tôi ấn tượng như Giải Golf Chung tay vì ATGT. Thực sự BTC đã tạo ra một sân chơi hết sức ý nghĩa, nhân văn. Đến đây, chúng tôi vừa được giao lưu, vừa thỏa mãn đam mê đồng thời đóng góp được một phần công sức cho hành trình xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông của Báo Giao thông. Tôi mong muốn BTC sẽ duy trì giải trong những năm sau để sân chơi này ngày một lan tỏa".

img
BTC trao giải kỹ thuật cho các golfer

Kết quả Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT 2019:

Best Gross: Phạm Minh Phúc

Giải Nhất các bảng A, B, và C: Đào Phú Uy, Trịnh Hồng Quang, Nguyễn Đình Trung

Giải Nhì các bảng A, B, và C: Nguyễn Cao Phong, Nguyễn Nhật, Trần Vinh Anh Tuấn

Giải Ba các bảng A, B, và C: Nguyễn Thanh Liêm, Phạm Anh Tú, Trần Quang Huy

Các giải kỹ thuật:

Giải Nearest to the Pin hố #2, hố #5, hố#14: Lê Đức Anh, Đặng Anh Tuấn, Lê Hồng Anh

Giải Nearest to the Line hố #18: Lâm Quang Vinh

Giải Longest Drive hố #6: Mai Xuân Liêm

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.