Showbiz

H'Hen Niê được bạn trai tặng nhẫn "khủng" bất chấp giá vàng lên kỷ lục

22/07/2020, 15:49

Hoa hậu H'Hen Niê khoe nhẫn vàng kèm dòng chia sẻ ẩn ý sẽ có được nhẫn cầu hôn từ bạn trai.

img
H’hen Niê khoe được bạn trai tặng nhẫn vàng

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê khoe nhẫn vàng kèm dòng chia sẻ ẩn ý sẽ có được nhẫn cầu hôn từ bạn trai. Cô viết: “Bạn này ghé qua đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn, bảo là để dành gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp tạo ý nghĩa to".

Dòng chia sẻ của H'Hen Niê lập tức thu hút sự chú ý khi ngày 22/7, giá vàng thế giới ghi nhận ở mức cao hơn khoảng 43,4% (557 USD/ounce) so với đầu năm 2019. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 52,1 triệu đồng/lượng, cao hơn khoảng 600 nghìn đồng so với giá vàng trong nước.

Vì vậy, nhiều người phải trầm trồ trước độ "chịu chi" và sự quan tâm của bạn trai dành cho H'Hen Niê.

Chia sẻ mới nhất này của H'Hen Niê cũng được cho là ngầm khẳng định tình cảm giữa cô và bạn trai vẫn tốt đẹp sau khi cả hai vướng tin đồn chia tay. Ngoài ra, gần đây, H'Hen Niê và người yêu tin đồn là nhiếp ảnh gia Tuấn Kiệt đã có động thái theo dõi nhau trở lại.

img
Nhiếp ảnh gia Tuấn Kiệt được cho là bạn trai hiện tại của hoa hậu H'Hen Niê

H'Hen Niê công khai có người yêu từ năm 2018. Trong mắt nàng hậu, bạn trai sống tình cảm, ga lăng, hài hước. Mỗi khi bị fan giục chuyện lấy chồng, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 thẳng thắn trả lời muốn tập trung cho sự nghiệp trước.

Bạn trai H'Hen Niê đã nhiều lần về thăm nhà cô tại Đắk Lắk. Trong những bức hình chụp chung, cả hai thường khéo léo che mặt người kia để tránh bị phát hiện.

H'Hen Niê khẳng định bạn trai không phải là đại gia. “Anh ấy không có khả năng mua và chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ. Anh ấy sẽ quan sát tôi thiếu gì, anh ấy sẽ mua cái đó. Ví dụ tôi muốn học bơi nhưng không biết nên mua những dụng cụ gì, anh ấy sẽ là người đi mua”, cô chia sẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.