Showbiz

Hà Kiều Anh: 4 người đi với nhau, đàn ông chỉ nhìn Trương Ngọc Ánh

27/10/2020, 13:30

Hà Kiều Anh bật mí góc nhìn của mình về ba người bạn thân nổi tiếng là Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Hồng Nhung và hoa hậu Giáng My.

img
Hà Kiều Anh có mối quan hệ thân thiết với Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung và Giáng My

Trong showbiz Việt, Hà Kiều Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp. Trong đó, những người nổi tiếng mà Hoa hậu Việt Nam 1992 coi là bạn thân có một số gương mặt đều là những người đẹp nổi bật như Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Giáng My và ca sĩ Hồng Nhung.

Trong chương trình “Hẹn cuối tuần” mới đây, Hà Kiều Anh đã đưa ra góc nhìn thú vị của mình về những gương mặt nổi tiếng này.

Trương Ngọc Ánh đẹp quyến rũ, hút hồn

img
Trong mắt Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh đẹp hút hồn

Theo Hà Kiều Anh, cô quen Trương Ngọc Ánh vào năm 1996, khi nữ diễn viên mới chuyển vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp. Cả hai biết nhau khi cùng trình diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam.

“Thời trẻ, tôi rất ngưỡng mộ sắc đẹp của Ánh, quyến rũ ở mọi góc nhìn. Khi nói cô ấy cũng đẹp, ăn cũng đẹp và cười cũng đẹp. Ánh đẹp theo kiểu hút hồn, quyến rũ. Lúc đó, tôi cùng Ánh và hai người bạn thân nữa đi cùng nhau, những người đàn ông, con trai trên đường đều nhìn Ánh. Ba người còn lại không ai nhìn”, Hà Kiều Anh nhớ lại.

img
Nhan sắc của Trương Ngọc Ánh thời trẻ

Tới hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù đã lập gia đình riêng và có cuộc sống riêng. Các con của hai người đẹp cũng chơi thân thiết với nhau.

Giáng My chuẩn phụ nữ miền Bắc

Nói về Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hà Kiều Anh dùng chữ “tình chị em thâm sâu” để mô tả về mối quan hệ của mình. Cô biết Giáng My từ năm cô 16 tuổi vì ở gần nhà nên ngày nào cũng qua nhà Hoa hậu Đền Hùng chơi, ăn uống. Trong mắt Hà Kiều Anh, Giáng My là người đúng chuẩn phụ nữ miền Bắc, rất khéo tay, biết nấu ăn, đàn hát, văn thơ lãng mạn.

img
Hoa hậu Giáng My qua cái nhìn của Hà Kiều Anh, là người phụ nữ khéo tay

“Thời trẻ, chị My rất đẹp và tôi luôn nhìn chị ấy một cách đầy ngưỡng mộ. Bây giờ, chúng tôi vẫn đi với nhau và nói chuyện, vui đùa, thi thoảng ôn lại chuyện xưa. Chị ấy là người chứng kiến mối tình của tôi và tôi cũng chứng kiến vài mối tình của chị ấy”, Hoa hậu sinh năm 1976 chia sẻ.

Hồng Nhung vô cùng khéo léo cư xử

img
Ca sĩ Hồng Nhung từng yêu cậu ruột của Hà Kiều Anh

Đối với “Chị Bống” Hồng Nhung, Hà Kiều Anh là người có cơ duyên. Từ lúc cô chưa chơi với Hồng Nhung, cô đã biết đến nữ ca sĩ vì Hồng Nhung yêu cậu ruột của Hà Kiều Anh. Nàng hậu mô tả, Hồng Nhung khi ấy người nho nhỏ nhưng rất thông minh, sắc sảo và khéo léo trong cách cư xử. Mỗi lần đi nước ngoài về, nữ ca sĩ đều mua quà cho con cháu trong nhà người yêu không thiếu một ai.

Chỉ đến khi Hồng Nhung chuyển vào TP.HCM, Hà Kiều Anh có cơ duyên gặp lại thông qua nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau đó, tình chị em của cả hai cứ phát triển tới tận bây giờ. “Qua chị Bống, tôi học hỏi được cách ứng xử trong cuộc sống. Chị ấy là người có gu và tôi cũng học hỏi được nhiều điều khác, để chăm sóc cho ngôi nhà của mình”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.