Xã hội

Hà Nội: Bác thông tin bắt cóc trẻ em ở huyện Thường Tín

09/09/2020, 07:49

Các cơ quan chức năng huyện Thường Tín (TP Hà Nội) bác bỏ thông tin có vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại địa bàn.

img
Trang facebook cá nhân đăng tải về vụ bắt cóc tại huyện Thường Tín, Hà Nội.

Ngày 9/9, chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thường Tín (TP Hà Nội) bác thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên địa bàn xã Tô Hiệu. "Nếu xảy ra vụ việc trên, cảnh sát đã vào cuộc điều tra làm rõ", chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thường Tín nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ở thôn An Duyên, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín (TP Hà Nội) vào trưa 8/9. Theo thông tin được chia sẻ, nhóm bắt cóc đi xe ô tô tới khu vực xã Tô Hiệu, sau đó một trong số chúng xuống bế một cháu bé khi đó đang ngồi trên xe máy do người thân chở, rồi bỏ chạy về phía chợ Mui (thôn An Duyên). Nạn nhân trú tại xã Thống Nhất (Thường Tín, Hà Nội). Người dân truy đuổi lái xe ô tô để làm rõ vụ việc.

Còn theo camera an ninh của một cây xăng ở thôn An Duyên ghi lại, một chiếc ô tô 4 chỗ đi đường dân sinh hướng về Phú Xuyên phóng với tốc độ cao. Khi đến đoạn ngã tư giao với cống chui, chiếc xe này rẽ về hướng chợ Mui (thôn An Duyên), ngay sau đó là một người đàn ông lái xe với tốc độ cao giống như đang truy đuổi ô tô.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Tô Hiệu bác bỏ thông tin xảy ra vụ bắt cóc ở địa phương. "Chúng tôi có nghe thông tin xôn xao về vụ bắt cóc nhưng không hề nhận được thông tin trình báo của nạn nhân", lãnh đạo UBND xã Tô Hiệu chia sẻ và cho biết thêm cần xử lý nghiêm những người đăng tin không chính thống lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.