An ninh hình sự

Hà Nội: Bắt khẩn cấp 16 đối tượng mang hung khí gây rối trật tự

30/11/2023, 18:09

Sau khi có mâu thuẫn, nhóm đối tượng đã đi trên nhiều xe máy, mang theo vỏ chai bia, tuýp sắt gắn dao nhọn để đi tìm đối thủ khiến người đi đường hoang mang.

Ngày 30/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ đã khởi tố vụ án hình sự, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 16 đối tượng mang hung khí đi đánh nhau, gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 2h ngày 23/11, Công an huyện Chương Mỹ nhận được tin báo về việc nhóm thanh, thiếu niên điều khiển nhiều xe máy, mang theo hung khí đi trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn huyện.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp 16 đối tượng mang hung khí gây rối trật tự - Ảnh 1.

Công an thu giữ hung khí vụ việc.

Quá trình điều tra, 25/11, Công an huyện Chương Mỹ đã khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 16 đối tượng.

Tang vật cơ quan công an thu gồm một máy hàn sắt, 5 vỏ chai bia, 9 dao phóng, hai thanh kiếm, cùng nhiều xe máy do các đối tượng sử dụng làm phương tiện di chuyển gây rối trật tự công cộng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định, do mâu thuẫn giữa T và N nên T nhắn tin vào hội nhóm facebook "Chùa Hạ" để rủ đi giải quyết mâu thuẫn.

Đến khoảng 21h ngày 23/11, nhóm của T di chuyển từ xã Hòa Chính lên xã Quảng Bị. Sau đó, hai đối tượng đã hẹn đánh nhau tại cầu Hạ Dục, xã Đồng Phú.

Tuy nhiên, khi thấy nhóm đối thủ đông hơn nên nhóm của N đã bỏ về. Lúc này, nhóm của T đã tập trung, quay video cùng hung khí để gửi cho nhóm của N.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.