An ninh hình sự

Hà Nội: Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh gãy xương mũi trên sân bóng

12/04/2024, 22:13

Sau khi phản ứng về việc bị đối thủ vung cùi chỏ vào mặt, nam thanh niên bị nhóm người lao đến hành hung, gây đa chấn thương và phải nhập viện.

Ngày 12/4, Công an phường Trung Liệt đang phối hợp với đội nghiệp vụ của Công an quận Đống Đa để làm rõ vụ một nam thanh niên bị đánh gãy xương mũi trên sân bóng.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nam thanh niên bị thương, chảy máu nhiều ở vùng mặt.

Hà Nội: Điều tra vụ nam thanh niên bị đánh gãy xương mũi trên sân bóng- Ảnh 1.

Sau khi bị hành hung, nam thanh niên phải nhập viện với chẩn đoán ban đầu là gãy xương mũi.

Theo nội dung được chia sẻ, ban đầu, nam thanh niên được xác định là Đinh Xuân Dương. Nguyên nhân khiến Dương bị đa chấn thương là do bị hành hung trên sân bóng.

Thông tin ban đầu, tối ngày 11/4, Dương tham gia đá bóng tại sân bóng Đại học Thuỷ Lợi (quận Đống Đa, Hà Nội) với một nhóm quen qua mạng.

Sau khi được tung vào sân, khoảng đầu hiệp 2, trong một pha vào bóng, anh Dương bị một thành viên của đối thủ "vung cùi chỏ vào mặt" gây chảy máu ở vùng miệng.

"Tôi phản ứng lại thì bị một người khác của đội bạn lao tới tát vào mặt", anh Dương cho biết.

Sau đó, nhóm của anh Dương đã yêu cầu hủy trận đấu. Anh Dương có phản ứng bằng lời nói với trọng tài vì để xảy ra sự việc.

"Sau khi tôi phản ứng, cả đội bạn và trọng tài lao vào đuổi tôi dồn vào góc sân. Họ đạp tôi ngã đập đầu, vừa ngẩng lên thì liên tiếp bị đạp và đấm vào mặt. May mắn đội tôi chạy tới can ngăn thì nhóm người mới dừng lại", anh Dương cho biết.

Sau sự việc, chiều 12/4, anh Đinh Xuân Dương cho biết đang chờ để được phẫu thuật vào tối cùng ngày. Ban đầu, nhân viên y tế cho biết anh bị rách da 2cm ở gần hốc mắt và gãy xương mũi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.