Xã hội

Hà Nội: Ngọn lửa bao trùm diện rộng tại khu nhà xưởng rộng 1.000m2

09/03/2023, 19:44

Ngọn lửa bùng lên tại một nhà xưởng thuộc Cụm công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Chiều 9/3, Công an TP Hà Nội nhận được tin báo về việc việc tại xưởng sản xuất của một công ty nằm trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2 xảy ra vụ cháy lớn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng nhanh chóng điều động nhiều xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

img

Hiện trường vụ cháy diện tích lớn nhà xưởng ở quận Bắc Từ Liêm

Tại hiện trường, diện tích nhà xưởng khoảng 1.000 m2, diện tích đám cháy 300m2 là khu vực xưởng sản xuất xốp, các chất cháy chủ yếu là xốp thành phẩm, các nguyên liệu để chế biến xốp, máy móc. Tường và mái tôn của xưởng sản xuất bị sập 1 phần.

"Đám cháy xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 9/3. Thời điểm đó, ngọn lửa bùng lên dữ dội cùng cột khói đen cao hàng trăm mét bao trùm cả khu vực. Các công nhân bên trong cũng hô hoán nhau để bỏ chạy ra phía ngoài", một người dân cho biết.

img

Ngọn lửa thiêu rụi diện rộng khu vực nhà xưởng

Do có những vật liệu dễ cháy nên gây khó khăn cho lực lượng PCCC&CNCH. Đến khoảng 16h cùng ngày, đám cháy với cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, mùi khét vẫn bao trùm diện rộng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.