Xã hội

Hà Nội: Tìm nhân chứng vụ tai nạn 2 người tử vong trên đường Lạc Long Quân

28/07/2023, 12:51

Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội đang tìm người chứng kiến vụ tai nạn khiến đôi nam nữ tử vong trên đường Lạc Long Quân.

Sáng 28/7, đại diện Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đang tìm người chứng kiến và người có liên quan trực tiếp đến vụ TNGT xảy ra tại khu vực rặng dừa đường Lạc Long Quân (ven hồ Tây), thuộc địa bàn phường Bưởi, quận Tây Hồ, làm 2 người tử vong.

img

Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội tìm nhân chứng vụ tai nạn khiến 2 tử vong trên đường Lạc Long Quân.

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra vào khoảng 1h40 ngày 27/7, khiến anh LV.T. (23 tuổi, ở huyện Mê Linh, TP Hà Nội) và chị D.T.H. (19 tuổi, quê Vĩnh Phúc) tử vong.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận Tây Hồ thông báo cho những ai là người chứng kiến, người biết việc và người có liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn giao thông nói trên, cung cấp thông tin cho Công an quận Tây Hồ (Điều tra viên Vũ Tuấn Ngọc, SĐT: 0904.939.078).

Như đã đưa tin, ngày 27/7, anh L.V.T (23 tuổi, trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội) điều khiển xe máy BKS 29Z1 chở chị D.T.H (19 tuổi, quê Vĩnh Phúc) đi trên đường Lạc Long Quân, hướng đường Bưởi đi Âu Cơ. Khi xe đi đến đối diện số nhà 445 đường Lạc Long Quân thì xảy ra tai nạn, nữ nạn nhân ngã ra đường tử vong tại chỗ, anh T bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.