Xã hội

Hà Nội tổng kiểm tra, xử lý các bãi trông giữ xe "chặt chém"

07/02/2023, 18:25

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo xử lý nội dung cơ quan báo chí phản ánh liên quan đến vi phạm trông giữ phương tiện.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn vừa có văn bản chỉ đạo Công an thành phố, Sở GTVT và UBND các quận, huyện, thị xã về việc xử lý nội dung cơ quan báo chí phản ánh liên quan đến vi phạm trông giữ phương tiện trên địa bàn.

img

Hà Nội mở chiến dịch, tổng kiểm tra vi phạm về trông giữ xe

Theo ông Lê Hồng Sơn, thời gian qua, một số cơ quan báo chí đã phản ánh thông tin liên quan đến vi phạm tại các điểm trông giữ phương tiện không được cấp phép, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, thu giá dịch vụ trông giữ xe không đúng quy định.

Việc này đã làm ảnh hưởng đến trật tự văn minh đô thị, trật tự ATGT tại một số điểm du lịch, di tích văn hóa - lễ hội trên địa bàn Thủ đô.

Vì vậy, giao Công an thành phố (cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo 197 thành phố) chủ trì, phối hợp với Sở GTVT, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị có liên quan mở chiến dịch tổng kiểm tra.

Từ đó kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm như các cơ quan báo chí đã nêu, bảo đảm trật tự văn minh đô thị, trật tự ATGT; tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện về Thành ủy, UBND thành phố trong tháng 3/2023.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.