Showbiz

Hà Phương, cô em gái Cẩm Ly có cuộc sống thế nào bên chồng tỷ phú tại Mỹ?

24/12/2019, 15:08

Hà Phương - em gái của Cẩm Ly đã có những tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình bên người chồng Chính Chu.

img
Ca sĩ Hà Phương

Cuộc sống của ba chị em ca sĩ Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương từng được không ít người ngưỡng mộ bởi cuộc sống xa hoa, giàu có. Mới đây, trên tờ the Hollywood Time, Hà Phương - em gái ca sĩ Cẩm Ly đã có những tiết lộ về cuộc sống của mình bên người chồng tỷ phú tại Mỹ.

Hà Phương cho biết, cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời. Bố Hà Phương là nhạc sĩ Trần Quang Hiển. Hà Phương được bố mẹ cho tham gia học nhảy, học hát từ nhỏ, và đã từng biểu diễn ở những nơi như trường học, nhà thiếu nhi quận, thành phố, trung tâm văn hóa và lưu diễn các nước ở châu Âu. Những điều ấy đã đặt nền tảng cho sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô sau này.

img
Ba chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương

Chia sẻ về cuộc sống, Hà Phương hạnh phúc khi có một cuộc sống tuyệt vời. Từ những gì bản thân có, cô muốn chia sẻ những may mắn và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Cô luôn giúp đỡ những bạn trẻ có tài năng nhưng không có đủ kinh phí để tham gia làm nghệ thuật. Được biết, Hà Phương hiện tham gia nhiều tổ chức phi chính phủ để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Trong gia đình, Hà Phương may mắn có một người chồng luôn lo lắng cho mình. Khi cô quay bộ phim Finding Julia, ông xã tỷ phú đã lo lắng vợ có thể sẽ gặp khó khăn khi quay trở lại làm phim nên muốn cô từ bỏ.

img
Bức ảnh hiếm hoi của gia đình ca sĩ Hà Phương

"Một số người nói tôi không thể làm bộ phim này vì giọng của tôi. Nhưng tôi đã không muốn bỏ cuộc. Tôi muốn chứng minh rằng tôi có thể làm được", Hà Phương quả quyết. Và toàn bộ thu nhập từ bộ phim "Finding Julia", Hà Phương đã dùng để mổ cườm mắt hội người nghèo cao tuổi ở quê hương…

Đối với nghệ thuật, Hà Phương luôn muốn cống hiến hết mình cho đam mê và bản thân cô cũng cảm thấy mình cần có trách nhiệm. Cô là người đầu tiên đề xuất thêm phụ đề tiếng Anh vào DVD Cải lương ở nước ngoài. Mục tiêu của cô là khuyến khích các thế hệ trẻ Việt sống ở nước ngoài bảo tồn văn hóa và ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.