Bóng đá

HAGL tiếp tục bị đối thủ ở V-League "rút ruột" trước mùa giải mới

18/01/2023, 13:55

Sau những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn... HAGL tiếp tục chia tay thêm một ngôi sao thuộc khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG.

CLB HAGL vừa thông báo chia tay hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy sau thời gian dài gắn bó.

img

Hồng Duy (phải) chia tay HAGL sau mùa giải 2022

Hồng Duy sẽ chuyển sang khoác áo Nam Định kể từ mùa giải 2023. Ở đội bóng thành Nam, cầu thủ sinh năm 1996 sẽ được khoác chiếc áo số 7 quen thuộc.

Tại đây anh cũng được tái ngộ với những người đồng đội đã và đang sát cánh ở ĐTQG như Đức Huy, Văn Khánh, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh hay Hoàng Thịnh.

Như vậy, sau những Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Thanh, Văn Toàn, HAGL tiếp tục chia tay thêm một cầu thủ thuộc khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG.

Quay lại với Nam Định, sau V-League 2022 không mấy thành công, đội bóng này đang đầu tư mạnh mẽ để hướng đến mùa giải 2023.

Bên cạnh những nội binh chất lượng, đội bóng thành Nam cũng chiêu mộ thêm ngoại binh quen mặt với các khán giả Việt Nam là Pedro Paulo.

Trước đó, ngoại binh này từng để lại rất nhiều dấu ấn trên hàng công hai đội bóng Sài Gòn và Viettel FC.

Với những sự đầu tư chất lượng, Nam Định hứa hẹn sẽ trở thành “kẻ ngáng đường” khó chịu với các “ông lớn” tại V-League.

Thậm chí, theo nhiều ý kiến với lực lượng như hiện tại, đội chủ sân Thiên Trường hoàn toàn đủ sức để sòng phẳng cạnh tranh ngôi vô địch với những Hà Nội, Hải Phòng hay Bình Định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.