Bóng đá

HAGL vung tiền “tấn” lấy 4 ngôi sao của đội bóng từng đàm phán hợp đồng với thầy Park?

11/02/2024, 09:30

Bầu Thụy được cho là sẽ chi khoản tiền lớn để đưa 4 ngôi sao của CLB TP.HCM sang HAGL trong giai đoạn hai V-League 2023-2024.

HAGL trải qua chuỗi trận đáng quên trong giai đoạn đầu mùa giải 2023-2024 khi chỉ giành được 5 điểm sau 8 trận và đứng cuối bảng tại V-League.

HAGL vung tiền “tấn” lấy 4 ngôi sao của đội bóng từng đàm phán hợp đồng với thầy Park?- Ảnh 1.

Sầm Ngọc Đức (số 77) và Patrik Lê Giang đang là trụ cột của CLB TP.HCM.

Không những vậy, đội bóng phố núi cũng để HLV Kiatisak chuyển sang làm việc ở CLB Công an Hà Nội (CAHN).

Để cải thiện tình hình, Ban lãnh đạo HAGL đã lên kế hoạch mang về thêm những cầu thủ có chất lượng trong giai đoạn hai V-League 2023-2024.

Theo đó, một số nguồn tin tiết lộ, bầu Thụy chuẩn bị vung khoản tiền lớn để đưa 4 cầu thủ, gồm: Patrik Lê Giang, Nguyễn Minh Tùng, Sầm Ngọc Đức và Bùi Ngọc Long của TP.HCM về HAGL.

Trong số này, Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức hiện đang là cầu thủ thuộc biên chế CAHN khoác áo CLB TP.HCM theo dạng cho mượn.

Nguyễn Minh Tùng và Bùi Ngọc Long cũng chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải này với đội chủ sân Thống Nhất.

Một điểm đáng chú ý khác, cả 4 cầu thủ nói trên đều là trụ cột của TP.HCM ở mùa giải này.

Trước đó, khi nói về việc CAHN muốn lấy lại thủ thành Việt kiều Patrick Lê Giang để cho HAGL mượn, HLV Phùng Thanh Phương đã tỏ ra khá bức xúc.

“Nếu CAHN lấy thủ môn Patrik Lê Giang về sớm cho đội dùng thì không nói làm gì. Chứ nếu họ lấy về để cho HAGL mượn thì khó có thể chấp nhận được.

Vì như thế, V-League lại có thêm chuyện một ông chủ nhiều đội bóng. Bản thân Patrik Lê Giang cũng rất muốn ở lại chơi bóng cho CLB TP.HCM”, ông Phương nói.

Hồi đầu mùa giải 2023-2024, “Chiến hạm đỏ” đã gây bất ngờ khi khẳng định đang đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Nhưng sau cùng, vì nhiều lý do nên thương vụ này đã đổ bể và TP.HCM quyết định chọn ông Phùng Thanh Phương lên làm thuyền trưởng của CLB.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.