Đời sống

Hai anh em ruột tử vong dưới giếng nước do ngạt khí độc

28/05/2024, 19:00

Lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể hai anh em ruột tử vong dưới giếng nước do bị ngạt khí độc lên bờ và bàn giao cho gia đình.

Chiều 28/5, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Krông Năng đưa thi thể 2 anh em ruột bị tử vong dưới giếng nước do ngạt khí lên bờ. Hiện hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo mai tang.

Hai anh em ruột tử vong dưới giếng nước do ngạt khí độc- Ảnh 1.

Hai anh em ruột tử vong dưới giếng nước do ngạt khí. Ảnh:CACC

Theo PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk, khoảng 8h30 cùng ngày, anh H. V. Th. (26 tuổi, trú tại xã Dliêya, huyện Krông Năng) xuống giếng sâu 18m của gia đình ở thôn Tân Hiệp (xã Dliêya) để đào giếng.

Sau khi anh Th. xuống giếng được một lúc thì bất tỉnh, nằm dưới giếng. Thấy vậy, anh H. V. M. (28 tuổi, anh trai Th.) leo xuống giếng để ứng cứu. Tuy nhiên, vừa xuống giếng anh M. cũng bị bất tỉnh theo.

Vụ việc sau đó được người thân phát hiện và trình báo đến cơ quan chức năng. Đến khoảng 11h10, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công an huyện Krông Năng tiếp cận hiện trường tham gia cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ nhận định dưới giếng sâu có khí độc nên đã mặc đồ bảo hộ, đeo bình dưỡng khí xuống giếng tiếp cận hai nạn nhân nhưng cả hai đã tử vong.

Đến khoảng 13h40, lực lượng cứu nạn đã đưa được thi thể 2 nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân ban đầu được xác định 2 nạn nhân bị tử vong là do ngạt khí độc dưới giếng sâu

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.