Hạ tầng

Hai con đường ở Tây Ninh sẽ được khởi công trong tháng 9

03/09/2020, 09:40

Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh cho biết, hai công trình giao thông sắp được khởi công trong tháng 9/2020.

img
Công trình đường ĐT 790 nối dài, đoạn từ đường Khedol - Suối Đá đến đường vành đai Bờ Hồ Dầu Tiếng có chiều dài gần 6km.

Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh (BQL) cho biết: Dự kiến tháng 9/2020, tỉnh sẽ khởi công hai dự án giao thông quan trọng trên địa bàn.

Công trình đường ĐT 790 nối dài, đoạn từ đường Khedol - Suối Đá (còn gọi là đường 790B) đến đường vành đai Bờ Hồ Dầu Tiếng có chiều dài gần 6km, chiều rộng mặt đường 7m đang thực hiện giai đoạn 2, sẽ hoàn thành trong năm 2021, có vốn đầu tư hơn 46 tỷ đồng.

Dự án đường Trần Phú, thị xã Hòa Thành được UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt có tổng dự toán là 194,5 tỷ đồng. Chiều dài tuyến đường 6,7km, điểm đầu tại cửa số 7 Nội ô Tòa Thánh, điểm cuối kết thúc tại QL22B.

Tuyến đường có 4 làn xe; tổng chiều rộng nền đường theo lộ giới quy hoạch là 40m.

Theo BQL, đây là tuyến đường có tầm quan trọng về sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã Hòa Thành nhưng nhiều năm qua con đường này vẫn là đường sỏi đỏ, gây khó khăn cho đời sống người dân.

Tuyến đường hoàn thành sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực và nhất là tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho nhân dân.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.