Đời sống

Nam sinh lớp 9 đuối nước, tử vong khi nhảy từ thành tàu xuống sông tắm

03/04/2024, 06:08

Trong quá trình nhảy từ trên thành tàu xuống sông tắm, nam sinh lớp 9 ở huyện Thanh Hà (Hải Dương) không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Sáng 3/4, ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch UBND xã Thanh Quang (huyện Thanh Hà, Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một học sinh lớp 9 tử vong.

Danh tính nam sinh tử vong được xác định là N.Đ.C (sinh năm 2009, trú tại thôn Bá Nha, xã Thanh Quang, là học sinh lớp 9D trường THCS Thanh Quang).

Nam sinh lớp 9 đuối nước, tử vong khi nhảy từ thành tàu xuống sông tắm- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm nạn nhân.

"Hiện tại, thi thể của cháu học sinh xấu số đã được cơ quan chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự", lãnh đạo xã Thanh Quang cho biết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 2/4, nam sinh N.Đ.C và 3 bạn học cùng lớp (đều trú tại xã Thanh Quang) rủ nhau lên tàu ở khúc sông Gùa (thuộc địa phận thôn Lĩnh Hoàng, xã Thanh Quang) để tắm.

Trong quá trình nhảy từ thành tàu xuống sông, không may cháu C bị đuối nước. Thấy vậy, hai bạn đi cùng đã tìm cách cứu và hô hoán nhờ mọi người giúp đỡ.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Thanh Quang nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc, cấp báo cho đội cứu nạn cứu hộ Trạm Cảnh sát giao thông đường thủy tiến hành tìm kiếm.

Đến 15h30 cùng ngày, thi thể cháu C đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nam sinh được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.