Điều tra

Hai người bị thương sau khi chủ quán nhậu dẫn người đi giải quyết mâu thuẫn

09/09/2022, 12:19

Đầu bếp của 2 quán nhậu tại Đà Nẵng mâu thuẫn tiền bạc, một chủ quán kéo người đi "nói chuyện" khiến 2 người trọng thương.

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam Hoàng Kim Quang (26 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra hành vi Giết người.

img

Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu bắt tạm giam Hoàng Kim Quang

Theo điều tra, Quang là đầu bếp tại quán nhậu 18+ S. (đường Đống Đa, quận Hải Châu) và có mâu thuẫn tiền bạc với Trần Rin (28 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam), đầu bếp quán nhậu M (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).

Rin nghi ngờ Quang nhờ người hăm doạ đánh nên không dám đi làm, đồng thời kể lại việc này cho những người trong quán nhậu M.

Chiều 27/6, Hoàng Quốc Lộc (29 tuổi, trú quận Sơn Trà) là chủ quán nhậu M lái ô tô chở Rin cùng Nguyễn Mạnh Hùng (40 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) là quản lý quán nhậu M cùng 2 người khác đến gặp Quang. Trước khi đến gặp nhóm Lộc, Quang nhờ phụ bếp chuẩn bị một con dao mang theo.

Khi 2 bên gặp nhau tại quán cà phê đường Đống Đa thì xảy ra ẩu đả. Quang bị nhóm Lộc đánh hội đồng nên lấy dao chống trả.

Thấy Nguyễn Mạnh Hùng vấp ngã nên Quang dùng dao chém nhiều nhát vào phần đầu Hùng gây thương tích. Lúc sau 2 bên giải tán.

Vụ ẩu đả khiến cả Quang và Hùng bị thương. Kết quả giám định thương tích của Quang là 12%, Hùng là 11%.

Theo cơ quan điều tra, hành vi dùng dao chém người của Quang có khả năng tước đoạt mạng sống của nạn nhân, đủ yếu tố cấu thành tội “Giết người”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.