Showbiz

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị tạm giữ ở nước ngoài

26/04/2024, 11:04

Khoảng 30 người, trong đó có ca sĩ Hyoyeon (SNSD), Bomi (Apink), Dita Karang (Secret Number) bị giữ tại khách sạn và bị Cảnh sát Bali tịch thu hộ chiếu.

Theo thông tin độc quyền của Spotv News, toàn bộ ê-kíp giải trí của đài KBS (Hàn Quốc) mang tên "My Way Package Season 2: Pick me trip in Bali" đã bị Cảnh sát Indonesia giữ lại vì quay phim trái phép ở Bali.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị tạm giữ ở nước ngoài- Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ ghi hình cho chương trình "My Way Package Season 2: Pick me trip in Bali" (Ảnh: Nugu).

Được biết, có khoảng 30 người - trong đó có ca sĩ Hyoyeon (SNSD), Bomi (Apink), Dita Karang (Secret Number)... bị giữ tại khách sạn và bị Cảnh sát Bali tịch thu hộ chiếu. Nguyên nhân là do chương trình này chưa nhận được giấy phép quay phim từ chính quyền địa phương.

Theo lịch trình, ê-kíp đến Bali vào ngày 21/4 và dự kiến sẽ trở về nước vào ngày 25/4. Tuy nhiên, vì sự cố này mà các thành viên đã bị lỡ các kế hoạch.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị tạm giữ ở nước ngoài- Ảnh 2.
Hai nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị tạm giữ ở nước ngoài- Ảnh 3.

Hyoyeon (trái) và Bomi.

Một thành viên của đoàn bức xúc nói với Spotv News: "Chúng tôi đang ở Bali, nhưng ngay cả dàn cast cũng không biết lý do chính xác khiến họ bị giam giữ. Thật khó chịu khi đội ngũ sản xuất không giải thích về sự việc".

Một người khác bày tỏ: "Đây là tình huống đáng xấu hổ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể nắm được tình hình sau khi cuộc điều tra hoàn tất. Chúng tôi đang nỗ lực để nhanh chóng trở về Hàn Quốc".

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị tạm giữ ở nước ngoài- Ảnh 4.

Tạo hình của Bomi trong phim "Nữ hoàng nước mắt".

Thời gian gần đây, Bomi gây chú ý với vai thư ký Na đáng yêu của "Queen of tears" (tựa Việt: "Nữ hoàng nước mắt"). Trong phim, thư ký Na là nhân vật tạo thiện cảm. Cô là thư ký của nữ chính Hong Hae In (Kim Ji Won thủ vai), có tính cách cẩn thận, tâm lý, hiểu ý sếp.

Sau thành công vai diễn, Bomi bị khui tin hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc Rado của Black Eyed Pilseung. Sau đó, nữ thần tượng đã nhanh chóng viết tâm thư xác nhận tin hẹn hò 8 năm.

Được biết, cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 4/2017 và mới kỷ niệm 2.500 ngày yêu cách đây không lâu.

"Khi cùng nhau sáng tác nhiều ca khúc, chúng mình đã nảy sinh tình cảm tốt đẹp với nhau, rồi hẹn hò cho đến ngày nay. Mình đã gặp được một người thông minh và sáng suốt, dù mình còn trẻ con và còn thiếu sót nhiều thứ nhưng nhờ người ấy mà mình đã trưởng thành và khỏe mạnh hơn.

Ngay cả khi viết những dòng này, mình vẫn cảm thấy rất lúng túng... và lo lắng! Mình tôn trọng trái tim của từng fan hâm mộ và mình nghĩ tất cả các bạn đều quan tâm và yêu mến mình. Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục thể hiện khía cạnh tốt đẹp bằng năng lượng chân thật và tích cực giống như Yoon Bomi hiện tại", Bomi bộc bạch.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.