Hai nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Dùng tự vẫn

09/12/2017 21:49

Sau khi để lại 1 lá thư cho gia đình, 2 nữ sinh lớp 8 đã cùng nhau nhảy cầu tự vẫn.

hai nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu dùng tự vẫn

Cầu treo Dùng nơi 2 nữ sinh nhảy cầu tự vẫn

Tối 9/12, ông Nguyễn Văn Hồng - Chủ tịch xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 học sinh lớp 8 nhảy cầu tự vẫn. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em tại khu vực cầu Dùng (cách vị trí các em tự vẫn không quá xa).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 9/12, người dân tham gia giao thông cầu treo Dùng bắc qua sông Lam (đoạn qua địa bàn thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương) thì bất ngờ khi thấy hai nữ sinh gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn. Sự việc xảy ra quá nhanh nên người dân ở gần hiện trường đã không kịp can ngăn.

Chính quyền và người dân 2 xã Thanh Lĩnh và Thanh Thịnh đã huy động lực lượng phối hợp cùng cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm hai em.

Sau khi xác minh thì được biết hai em là Nguyễn Thị D. (SN 2003, trú tại xã Thanh Lĩnh) và em Th. (SN 2003, trú tại xã Thanh Thịnh). Hai em cùng là học sinh lớp 8, cũng là bạn học, bạn thân của nhau. Trước khi 2 em nhảy từ cầu tự vẫn có để lại bức thư cho gia đình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ nội dung bức thư. 

Sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, chính quyền 2 xã Thanh Lĩnh và Thanh Thịnh đã tìm thấy thi thể của hai em.

Hiện tại lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 2 nữ sinh cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

V.T