Xã hội

Hải Phòng dừng tất cả phương tiện, lãnh đạo CSGT xuống đường xử lý lỗi nồng độ cồn

04/10/2023, 18:06

Công an TP Hải Phòng chỉ đạo dừng tất cả các phương tiện, trực tiếp trưởng phòng CSGT và đội trưởng CSGT công an các quận, huyện có mặt để chỉ đạo xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Ngày 2/10/2023, trên một số trang mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về sự chỉ đạo quyết liệt trong xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Theo nội dung được chia sẻ, giám đốc công an thành phố chỉ đạo: Từ chiều tối nay tất cả các lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) công an thành phố tập trung xử lý nồng độ cồn.

Xôn xao thông tin chỉ đạo kiểm soát nồng độ cồn của Công an Hải Phòng bị chia sẻ trên MXH - Ảnh 1.

Nội dung chỉ đạo của Công an Hải Phòng bị chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội

Trực tiếp trưởng phòng CSGT và đội trưởng CSGT công an các quận, huyện có mặt để chỉ đạo xử lý vi phạm nồng độ cồn. Dừng tất cả các phương tiện theo quy định, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Giám đốc Công an thành phố sẽ nghiêm khắc xử lý tập thể, cá nhân không không thực hiện đúng chỉ đạo của lãnh đạo bộ và giám đốc công an thành phố.

Theo tìm hiểu của PV Báo Giao thông, đây là nội dung chỉ đạo của Công an TP Hải Phòng về việc thực hiện kiểm tra nồng độ cồn trên toàn địa bàn thành phố. 

Xôn xao thông tin chỉ đạo kiểm soát nồng độ cồn của Công an Hải Phòng bị chia sẻ trên MXH - Ảnh 2.

CSGT Hải Phòng kiểm tra nồng độ cồn vào tối 2/10.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết: "Đây là nội dung chỉ đạo công khai của công an thành phố gửi tới các đơn vị như phòng CSGT, công an các quận huyện.

Tinh thần chỉ đạo của Công an TP Hải Phòng là cương quyết xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn, không có vùng cấm, yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc chỉ đạo".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.