Đời sống

Hải Phòng: Phà đang chạy, một phụ nữ nhảy xuống sông định tự tử

05/05/2024, 15:22

Sau khi mượn điện thoại của một hành khách đi cùng trên chuyến phà HP 2733 để gọi điện, một người phụ nữ quê ở tỉnh Bắc Giang đã nhảy xuống sông với ý định tự tử nhưng đã được cứu vớt kịp thời.

Ngày 5/5, tại phà Đồng Bài ra huyện Cát Bà (Hải Phòng) xảy ra sự việc phà đang chạy, một phụ nữ nhảy xuống sông định tự tử.

Theo thông tin ban đầu, một người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi) sinh năm 1996 quê ở tỉnh Bắc Giang đang đi phà HP 2733 từ bến Cái Viềng (xã Phù Long) sang bến phà Đồng Bài (xã Đồng Bài, huyện Cát Hải,  TP Hải Phòng) thì bất ngờ nhảy xuống sông với ý định tự tử. 

Hải Phòng: Phà đang chạy, một phụ nữ nhảy xuống sông định tự tử- Ảnh 1.

Nạn nhân được ứng cứu kịp thời.

Tại thời điểm đó, chuyến phà chở người phụ nữ trên xuất phát lúc 12h và đã di chuyển được khoảng 20 phút, chỉ cách bến Đồng Bài khoảng 200m.

Trước đó, khi lên phà, người phụ nữ này đã mượn điện thoại của một hành khách đi cùng trên phà để gọi điện cho ai đó. Sau một lúc nói chuyện, người phụ nữ này đã trả lại điện thoại cho chủ nhân rồi thực hiện hành động dại dột trên.

Hải Phòng: Phà đang chạy, một phụ nữ nhảy xuống sông định tự tử- Ảnh 2.

Phà HP 2733 đã cập bến an toàn và đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời.

Ngay sau khi phát hiện có người nhảy xuống sông tự tử, nhân viên trên chuyến phà cùng người dân đã lập tức ứng cứu, ném phao cứu sinh xuống sông để người phụ nữ kia bám vào.

Tại thời điểm đó, tàu chở cát mang số hiệu BG 0117 do thuyền trưởng Vũ Hữu Ninh (sinh năm 1970) và thuyền viên Vũ Hữu Phê (sinh năm 1979), cùng ở Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã hợp tác cứu vớt, đưa nạn nhân lên phà. 

Chuyến phà trên đã cập bến an toàn, kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đô Lương, thị trấn Cát Hải.

Hiện, người phụ nữ trên đã tỉnh táo, sức khỏe bình thường.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.